โปรสั่งซื้อล่วงหน้า iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max จาก AIS

พบกับเงื่อนไขที่ดีที่สุด สำหรับโปรโมชั่นสั่งจอง iPhone 11 ที่ AIS

สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของ iPhone 11 ทุกรุ่นก่อนใครวันนี้ ทางเว็บไซต์ AIS Online Store ได้มีการเปิดให้คนไทยได้ลงทะเบียนสั่งจอง iPhone 11 ทุกรุ่นล่วงหน้า ในราคาที่พิเศษกว่าทุกๆที่ แถมมีส่วนลด ให้กับลูกค้า ลดราคาเพิ่มสูงสุดถึง 9700 บาท เลยทีเดียว ลดราคาหนักๆ ยังไม่พอยังมีโปรโมชั่น ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นสิทธิ์พิเศษ ที่เหลือค่ายอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัดเลย มอบสิทธิ์ผ่อน 0% ยังไม่พอ สำหรับลูกค้าที่ทำการจ่ายเงินผ่านบัตร ที่เข้าร่วมรายการ จะได้รับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 6% พร้อมกับได้รับ สิทธิ์ในการใช้ Apple TV+ ฟรี 1 ปี เมื่อคุณซื้ออุปกรณ์ Apple* โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าเป็นต้นไป สำหรับลูกค้า เอไอเอส ท่านไหนที่อยากจะเป็นเจ้าของ iPhone 11 ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง AIS รีบเข้าไปสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ สำหรับรายละเอียดของโปรโมชั่นแต่ละรุ่นของ iPhone 11 สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • โปรโมชั่น สั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ลดราคาสูงสุด 9700 บาท ผ่าน 0% นาน 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% พร้อมใช้งาน Apple TV+ 1 ปี
  • โปรโมชั่น สั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับ iPhone 11 ราคาเริ่มต้นเพียง 15,200 บาท ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 6% พร้อมใช้งาน Apple TV+ 1 ปี

 

โปรสั่งจอง iPhone 11 ที่ AIS Online Store ลดเพิ่ม 9700 บาท

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อ AirPods Pro ลดพิเศษ เฉพาะออนไลน์

สัมผัสข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro เฉพาะสั่งซื้อออนไลน์

ข้อเสนอสุดพิเศษ AirPods Pro ใหม่ล่าสุด เฉพาะสั่งซื้อผ่าน AIS Online สำหรับสาวก Apple ที่กำลังมองหารีวิว AirPods Pro อยู่ในตอนนี้ไม่ต้องไปไหนไกล เพราะว่าเราได้รวบรวม บทสรุปแบบเข้าใจง่ายๆให้คุณได้อ่านแล้วที่นี่ ...