กระเป๋าถือ Anello ลดราคาเพิ่มเมื่อสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์

Summer 2019 Collection จากแบรนด์ Anello

หนึ่งในแบรนด์กระเป๋าที่กำลังมาแรงมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะเห็นผู้คนถือ หรือ สะพายกระเป๋าแบรนดืนี้กันทั้งนั้น นั่นก็คือกระเป๋าจากแบรนด์ Anello นั่นเองสำหรับรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์นี้ก็คือ กระเป๋าเป้ Anello นั่นเองแถมยังเป็นกระเป๋าที่ถูก Copy ออกมาวางขายเป็นจำนวนมากอีกด้วย หรือว่าง่ายๆของปลอมนั่นเอง กระเป๋าแบรนด์นี้ถ้าไม่ชัวร์จริงๆ ไม่แนะนำให้ซื้อตามร้านค้าทั่วๆไปเลย เพราะว่าดูได้ค่อนข้างยากว่าเป็นของแท้ หรือ ของปลอม สำหรับราคาของแท้นั้นราคาไม่ได้แพงมากมายเหมือนเมื่อก่อนที่ต้องเดินทางไปซื้อถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าในตอนนี้ที่ประเทศไทยของเรา แบรนด์นี้ได้มาเปิดร้านขายอย่างเป็นทางการแล้ว ทำให้ราคาถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว คนไทยที่กำลังหาซื้อกระเป๋าจากแบรนด์ Anello ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อที่ต่างประเทศอีกต่อไป สามารถเดินทางไปซื้อตามร้าน Anello ที่จะตั้งอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำของใกล้บ้านคุณ หรือ จะเลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Anello.co.th ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน หมดกังวลเรื่องของก็อปของปลอมต่างๆ เพียงแค่สั่งผ่านทางร้าน Anello หรือทางเว็บไซต์โดยตรง

สำหรับโปรโมชั่นล่าสุด จากทางแบรนด์ Anello ฉีกแนวมากๆ เพราะว่าปกติแล้วถ้าเราพูดถึงกระเป๋าจากทางแบรนด์นี้ก็จะพูดถึงแต่กระเป๋าเป้ แต่ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออก Summer Collection ปี 2019 มาในรูปแบบกระเป๋าถือจ้า แปลกใหม่ไปอีก มาพร้อมกับส่วนลดพิเศษๆให้กับลูกค้าได้เลือกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น กรอกรหัสรับส่วนลดเพิ่ม 10% คูปองสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2019 เท่านั้น สำหรับใครที่สนใจอยากจะเป็นเจ้าของกระเป๋าถือของแบรดน์ Anello ต้องไม่พลาดที่จะสั่งซื้อพร้อมกับรับส่วนลดครั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่น ที่มาพร้อมกับคูปองส่วนลด Anello สามารถคลิกดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

กระเป๋า Disney x Anello น่ารักสุดๆ รับหมอนรองคอหัวมิกกี้เมาส์ฟรี

สั่งซื้อกระเป๋า Anello ลายมิกกี้เมาส์ คอลเลคชั่นพิเศษได้แล้ววันนี้ สำหรับแฟนๆ มิกกี้เมาส์ที่กำลังหาซื้อกระเป๋าลายมิกกี้เมาส์เอาไว้ไปเที่ยวในช่วงปลายปีอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง Disney กับกระเป๋าแบรนด์ Anello จัดทำ Collection ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Anello Let’s ...