ห้ามพลาดกระเป๋า Anello ลดครึ่งราคาถึงสิ้นเดือนนี้

ใครอยากจะถอยกระเป๋า Anello ต้องไม่พลาดกับโปรส่งท้ายเดือน

สำหรับใครที่กำลังหาซื้อกระเป๋า Anello สีใหม่ๆ รุ่นใหม่ๆ ทรงใหม่ๆอยู่ในตอนนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นพิเศษๆจากทางเว็บไซต์ Anello ที่จัดมาให้พิเศษสำหรับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อกระเป๋าแบรนด์ Anello ผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Anello กำลังลดราคาพิเศษให้กับลูกค้า มีกระเป๋าหลายรุ่น หลายสีสันที่น่าสนใจน่าถอยมาใช้มากๆ ยกตัวอย่างเช่น Legato Largo Mini WR, กระเป๋าสะพายไหล่, LGT REG Grain Body Bag, กระเป๋าสะพายข้าง, Mini Tote, Legato Largo กระเป๋าเป้, Legato Largo, กระเป๋าคาดเอว และ อื่นๆอีกเพียบ กระเป๋าบางรุ่นของ Anello จะมีขายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น แต่ละประเทศที่กระเป๋าแบรนด์นี้เข้าไปทำการจำหน่ายจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป สำหรับกระเป๋าของแบรนด์ Anello ที่กำลังมาแรงตอนนี้จะเป็นพวกกระเป๋าหนัง ซึ่งมีหลากหลายดีไซน์ให้เราได้เลือกซื้อมาใช้กัน

ใครที่กำลังจะซื้อกระเป๋า Anello ผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Anello.co.th ตอนนี้ อย่าลืมที่จะใช้คูปองส่วนลดเป็นอันขาด เนื่องจากว่าคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มพิเศษนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งข้อดีของการสั่งซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ผ่านทางออนไลน์ เพราะว่าจะมีส่วนลดที่มากกว่า แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ข้อดีเท่านั้น ข้อเสียของการซื้อกระเป๋า Anello ผ่านทางออนไลน์ก็คือ ไม่ได้ของเดี๋ยวนั้น จำเป็นต้องรอกระเป๋า ที่จะจัดส่งมาถึงสถานที่ที่เรากรอกลงไปก่อนที่จะทำการสั่งซื้อเสร็จนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจอยากจะถอยกระเป๋า Anello ใบใหม่ สามารถคลิกดูโปรโมชั่นใหม่ๆกับทางเว็บไซต์ได้ โปรโมชั่นลดราคากระเป๋า Anello 50 Off ครั้งนี้จัดตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น

 

About Ordinary-Man

Check Also

กระเป๋า Disney x Anello น่ารักสุดๆ รับหมอนรองคอหัวมิกกี้เมาส์ฟรี

สั่งซื้อกระเป๋า Anello ลายมิกกี้เมาส์ คอลเลคชั่นพิเศษได้แล้ววันนี้ สำหรับแฟนๆ มิกกี้เมาส์ที่กำลังหาซื้อกระเป๋าลายมิกกี้เมาส์เอาไว้ไปเที่ยวในช่วงปลายปีอยู่ในตอนนี้ คุณจะพลาดไม่ได้เลยกับคอลเลคชั่นกระเป๋าใหม่ล่าสุดที่ได้รับความร่วมมือกันระหว่าง Disney กับกระเป๋าแบรนด์ Anello จัดทำ Collection ใหม่ที่ใช้ชื่อว่า Anello Let’s ...

CLOSE
CLOSE