รวมโปรโมชั่น Lazada Birthday 2019 มีอะไรเด็ดบ้าง

วันเกิดลาซาด้าปี 2562 นี้จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆอะไรรอเราอยู่บ้าง?

 

ช่วงเวลาแห่งการรอคอยใกล้จะมีถึงแล้ว สำหรับวันช้อปปิ้งแห่งชาติ หรือว่า Lazada Brithday 2019 ในปีนี้ทางเว็บไซต์ ช้อปปิ้งออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย จะมีการจัดโปรโมชั่นรับวันเกิดของลาซาด้าขึ้น เป็นมหกรรมช้อปปิ้งระดับชาติที่นักช้อปปิ้งออนไลน์หลายๆคนรออยู่แน่นอน สำหรับวันเกิดลาซาด้าในปี 2019 นี้จะตรงกับวันที่ 27 มีนาคม เป็นการเฉลิมฉลองวันครบรอบ 7 ปีของทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ชื่อ “Lazada” ใครที่กำลังหาซื้อสินค้าแบรนด์เนม, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ จะพลาดไม่ได้เลยเพราะว่าโปรโมชั่นฉลองวันเกิด Lazada จัดหนักมาก จากที่ย้อนดูหลายๆปีที่ผ่านมา ทำให้เราสามารถเก็งได้เลยว่า ปีนี้ลาซาด้าจัดหนักเหมือนเดิมแน่นอน มีสินค้าแบรนด์ดังๆเข้าร่วมรายการ และ มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่ช้อปปิ้งออนไลน์ในวันเกิดลาซาด้า มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90%

 

 

จากที่ได้ทำการย้อนดูโปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้าของทุกๆปี จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าจะมีโปรโมชั่น Flash Deals ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่ลดราคาสินค้า แต่มีข้อจำกัดอยู่ที่เวลานับถอยหลังของสินค้านั้นๆ ถ้าใครถูกใจสินค้าที่ลาซาด้านำมาลดให้ในวันเกิดแนะนำว่าอย่ารอช้า ให้รีบกดสั่งซื้อทันที เพราะว่าถ้าคุณจะมากดซื้อทีหลังอาจจะไม่ได้ของ เพราะว่าเวลาที่นับถอยหลังนั้นอาจจะหมดก่อน หรือว่าสินค้าอาจจะหมดก่อนก็เป็นไปได้ นอกจากจะมีกิจกรรมลดราคาเยอะแยะมากมายแล้ว ขาช้อปสินค้าออนไลน์ มั่นใจได้เลยว่า ในปีนี้ ทางเว็บไซต์ ลาซาด้าก็คงจะไม่พลาดที่จะแจก โค้ดส่วนลดปริศนา Lazada ให้กับสายช้อปได้เข้าเว็บไซต์ลาซาด้าเก็บตัวอักษรแต่ละวัน เพื่อนำมาประกอบกันเป็นโค้ดส่วนลดปริศนา เอาไว้ใช้ในวันเกิดลาซาด้านั่นเอง สิ่งที่พลาดไม่ได้อีกอย่างนึงก็คือ โปรโมชั่นจากทางพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่ได้จับมือกับทางลาซาด้า แจกโค้ดส่วนลดพิเศษๆ ยกตัวอย่างเช่น พาร์ทเนอร์จากธนาคารชั้นนำต่างๆ ที่มักจะแจกโค้ดส่วนลด เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อผ่านบัตรเครดิตกับธนาคารนั้นๆนั่นเอง

เดาโปรโมชั่น + ส่วนลดวันเกิดลาซาด้า ปี 62 ฉลองครบรอบ 7 ปีเต็ม!

ก้าวเข้าสู่ที่ 7 ในเดือนมีนาคมนี้อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ วันเกิดลาซาด้าเผลอแปปเดียว เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์เจ้าใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้อยู่กับคนไทยมา 7 ปีแล้วนะ ใครที่เล็งว่าจะซื้อสินค้าอะไรอยู่ในตอนนี้ หลังเลือกตั้ง 3 วันก็จะถึงวันเกิดลาซาด้าพอดิบพอดี เป็นเทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่ที่สุดในรอบปีเลยก็ว่าได้ คาดการณ์เอาไว้ว่า โปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้าปีนี้ จะเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2562 และ จะปล่อยโปรโมชั่นหนักที่สุดในวันที่ 27 มีนาคม 2562 ใครที่เล็งจะซื้อสินค้าอะไรก็แล้วแต่ รีบเข้าไปจับสินค้าคุณยัดใส่ในตระกร้าได้เลย พอถึงเวลาที่จัดโปรโมชั่น แล้วราคาลดลงมา ให้รีบกดสั่งซื้อทันที

สิ่งที่นักช้อปปิ้งออนไลน์จะไม่ดูไม่ได้อีกอย่างนึงก็คือ การแจกโค้ดส่วนลดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่นของ Lazada บางโค้ดสามารถใช้ได้เฉพาะการช้อปผ่านเว็บไซต์ และ บางโค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านแอพ แนะนำให้อ่านเงื่อนไขการสั่งซื้อ และ การใช้คูปองส่วนลด Lazada ให้ดีๆซะก่อน จะได้ไม่พลาดAbout Ordinary-Man

Check Also

Lazada Pay Day แจกส่วนลดพิเศษ วันเงินเดือนออก

พิเศษสุดสำหรับวันเงินเดือนออกแบบนี้ ช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada สำหรับสายช้อปที่กำลัง วันที่ลาซาด้าจัดโปรโมชั่น Pay Day อยู่ในตอนนี้ สบายใจได้แล้ว เนื่องจากว่าทางเว็บไซต์ลาซาด้าประเทศไทยตอนนี้ได้ปล่อยโปรโมชั่น Pay Day ออกมาให้กับลูกค้าขาช้อปได้ชื่นใจกันแล้ว กับโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษรับวันเงินเดือนออก มอบส่วนลดสุดปัง ...

CLOSE
CLOSE