Saturday, July 13, 2024

ส่วนลด Mercular.com

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Mercular.com รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

 

เว็บไซต์ Mercular.com หรือ เมอร์คูลาร์ เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการจำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และ Gadget จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ในราคาที่พิเศษกว่าที่คุณเดินทางไปซื้อที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เว็บไซต์นี้เชียวชาญในเรื่องของ ลำโพง, หูฟัง และ เครื่องเสียงต่างๆ โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้มีการจัดทำเว็บไซต์นี้ขึ้นก็เพราะว่า ความรักในเสียงเพลงทำให้ผู้ก่อตั้งบริษัทมีความสนใจเกี่ยวกับเครื่องเสียงทั้งหมด ยกตัวอย่างเช่น ลำโพงคอมพิวเตอร์, ลำโพงบ้าน, หูฟังบลูทูธ ฯลฯ และเมื่อได้เข้าไปสู่สังคมของคนรักเครื่องเสียงต่างๆ ทำให้เกิดการแชร์ความรู้เกี่ยวกับเครื่องเสียงต่างๆ

ในปัจจุบันการหาซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับเครื่องเสียง คนซื้อหลายๆคนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อลำโพงมาสักตัว จะต้องใช้เวลาในการค้นหา ค้นคว้าข้อมูลต่างๆก่อนที่จะซื้อ เพื่อให้ได้สินค้าที่ตัวเองชอบและต้องการมากที่สุด แต่แหล่งข้อมูลที่จะใช้หาข้อมูลของเครื่องเสียงหรือลำโพงต่างๆในปัจจุบันนั้นยากมากๆ แถมในปัจจุบันร้านเครื่องเสียงก็ล้มหายตายจากไปเยอะมากๆ เหลือเพียงไม่กี่ร้านในประเทศไทยเท่านั้น และนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดเว็บไซต์ Mercular.com ขึ้นมา สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องเสียง ไม่ว่าจะเป็นหูฟังบลูทูธ หรือ ลำโพงชนิดต่างๆ อยากจะแนะนำว่าให้คุณลองเข้าไปที่เว็บไซต์ Mercular.com ดูแล้วคุณพบสิ่งที่คุณตามหา จะพบคำตอบที่คุณกำลังถามอยู่ ที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าเกี่ยวกับ ลำโพง และ หูฟังทุกประเภทให้คุณได้เลือกซื้อในเว็บไซต์เดียว

จุดเด่นของเว็บไซต์ Mercular.com ไม่ได้มีลำโพงทุกรุ่น หูฟังทุกแบบ แต่เป็นเว็บไซต์ที่มีการเสนอราคาสำหรับสินค้าดังกล่าว ที่ถูกใจผู้บริโภทอย่างเราๆมากที่สุด เนื่องจากเว็บไซต์นี้ มีการแจก คูปองส่วนลด Mercular ให้กับลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ด้วย ทำให้ได้ราคาที่ดีที่สุด แถมยังได้รับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว และที่สำคัญไปกว่านั้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง ให้ได้เช็คของก่อนจ่ายตังอีก ใครที่กำลังมองหา คูปองส่วนลด Mercular สามารถคลิกดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง เราได้รวบรวมโปรโมชั่นต่างๆมาให้ทั้งหมดแล้ว

คูปองส่วนลด Mercular ลดเพิ่มสูงสุด 20% Off

 

ขั้นตอนในการสั่งซื้อสินค้า และ ใช้คูปองส่วนลดที่ Mercular.com

  • เลือกดูสินค้าจาก หมวดหมู่สินค้า ที่ด้านซ้ายมือและเลือกสินค้าที่ต้องการ
  • หลังจากเลือกสินค้าที่ต้องการเสร็จแล้วให้คลิกไปที่ตัวสินค้าดังกล่าว ระบบจะนำคุณไปสู่หน้ารายละเอียดสินค้า
  • หลังจากที่ลูกค้าทำการตรวจสอบรายละเอียดสินค้าเสร็จ ให้เลือกจำนวนสินค้าที่ต้องการ และคลิกไปที่ หยิบใส่รถเข็น
  • หากต้องการซื้อสินค้าทันที ให้เลือกสั่งซื้อสินค้า แต่ถ้าต้องการที่จะเลือกซื้อสินค้าอื่นๆเพิ่มเติม ให้คลิกไปที่ เลือกซื้อสินค้าต่อ
  • **หลังจากที่เสร็จสิ้น ให้ทำการยืนยันรายการสินค้าในรถเข็น ตรงนี้ห้ามลืมเด็ดขาด สำหรับการหา คูปองส่วนลด Mercular มากรอกในช่อง “รหัสส่วนลด” เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติม หลังจากนั้นให้กดที่ปุ่ม ดำเนินการสั่งซื้อและชำระเงิน

รายละเอียดในการจัดส่งสินค้าจาก Mercular.com

  • กรุงเทพฯและปริมณฑล ใช้เวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ
  • ต่างจังหวัด ใช้เวลาจัดส่ง 2-3 วันทำการ
  • ระยะเวลาในการจัดส่งเป็นระยะเวลาโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับบริษัทที่ทำการจัดส่ง โดยไม่รวม วันเสาร์-วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์
  • ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าจากทาง Mercular อาจจะมีการคลาดเคลื่อนได้ เช่นในช่วงเทศกาล เป็นต้น
  • สินค้าทุกชิ้น จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย เมื่อมีการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 199 บาท
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments