สั่งซื้อหนังสือ ฮีสกี้หน้าโง่ กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา

สั่งหนังสือ ฮัสกี้หน้าโง่ กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา

ส่วนลดหนังสือ ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวของเขา เล่ม 1 ราคาพิเศษ

สำหรับแฟนๆนิยายวาย หรือ นิยายยูริ จะพลาดไม่ได้เลยกับนิายาแปลที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งนิยายเล่มนี้มีชื่อว่า ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวของเขา เป็นเรื่องราวของโม่เวยอวี่ ที่เป็นพระเอกที่เสียชีวิตไปแล้วแต่กลับย้อนอดีตมาช่วงเด็กก่อนที่จะมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นจนทำให้เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ฉู่หวั่นหนิงนายเอกเป็นซือจุน ซึ่งเป็นอาจารย์ของพระเอก ชีวิตในวัยเด็กของพระเอกก็ล้มลุกคลุกคลาน จนกระทั่งมาเจอกับอาจารย์ นายเอกเคยช่วยชีวิตพระตอนวัยเด็ก แต่เพราะยังเล็กทำให้ความทรงจำของพระเอกตอนนั้นเลยเป็นแค่ภาพที่ไม่สามารถนึกขึ้นได้ พอเห็นหน้านายเอก ก็ทำให้พระเอกรู้สึกติดใจว่าเหมือนว่าจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่กลับไม่ได้ถามออกไป ทางด้านนายเอกก็โตมาให้ละเรื่องทางโลก เลยมีแต่ความรู้สึกที่ว่างเปล่า บำเพ็ญเพียรอย่างเดียว เมื่อพบกับจิตใจที่ดีงาม บวกกับรอยยิ้มที่สดใสแถมยังมีความเด็ดเดี่ยวของพระเอก ทำให้นายเอกถึงกับใจสั่น การเริ่มต้นของบทแรกนั้นจะเป็นอย่างไร อยากให้ผู้อ่านไปติดตามกับนิยายสายวายยอดนิยมอย่าง “ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวของเขา” ได้เลย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะหาซื้อหนังสือ ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวของเขา สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ Naiin.com สั่งออนไลน์ตอนนี้รับส่วนลดพิเศษ 15% ด้วย เป็นอีกหนึ่งนิยายสายวายที่คุณไม่ควรพลาด สำหรับรายละเอียดของหนังสือเล่มนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

ส่วนลด ฮัสกี้หน้าโง่ กับอาจารย์เหมียวขาวของเขา 15% Off (ส่งฟรี)

รายละเอียดหนังสือ ฮัสกี้หน้าโง่กับอาจารย์เหมียวของเขา

  • ผู้เขียน – โร่วเปาปู้ชือโร่ว (rou bao bu chi rou)
  • สำนักพิมพ์ – Rose
  • หมวดหมู่ – หนังสือวาย ยูริ, นิยายวาย, นิยายยูริ

About Ordinary-Man

Check Also

ทรราชหวนคืน สั่งออนไลน์

ทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 (เล่ม 2 จบ) ลดราคาพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหานิยายแปลสายวายอยู่ในตอนนี้ นี่เป็นนิยายแปลอีกหนึ่งเรื่องที่คุณจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น นิยายแปลเรื่องนี้ก็คือ ทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 โดยผู้เขียนชื่อดัง ...