หนังสือ สาวน้อยจากกระดาษ สั่งออนไลน์ราคาพิเศษที่นี่

สั่งหนังสือ สาวน้อยจากกระดาษ ในราคาพิเศษ เพียง 106 บาท

สำหรับนักอ่านแล้ว ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นักเขียนที่ได้ชื่อว่าเป็นนักเขียนอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ที่มีชื่อว่า  กีโยม มุสโซ ซึ่งเป็นผู้เขียนคนเดียวกับที่เขียนหนังสือ “คือเธอใช่ไหม” หนังสือเรื่อง สาวน้อยจากกระดาษ (La Fille de Papier) เป็นหนังสือ ที่บรรยายเกี่ยวกับว่าชีวิตของคนเรานั้น เมื่อสูงสุดก็เหมือน ฟ้า และเมื่อต่ำสุดก็เหมือนกับเหว ไม่มีใครที่ยืนยันคำนี้ได้ดีไปกว่า ทอม บอยด์ ซึ่งเป็นนักเขียนในเรื่อง ผู้ซึ่งมีอดีตอันรุ่งโรจน์ เค้าเป็นนักเขียนที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุด แต่ช่วงเวลาก่อนจะเขียนเล่มสุดท้าย ชีวิตของเค้า กลับเปลี่ยนจาก หน้ามือ เป็นหังสือ ทำให้ชีวิตของเค้าพลิกผัน นั่นก็เป็นเพราะว่าผู้หญิงคนเดียว เขาต้องเลิกกับ โอรอร์ (นักเปียโนสาว) ทำให้เขาจมอยู่กับความทุกข์ แถมเคราะห์ซ้ำ กรรมซัด บ้าน, เงินทอง และ สมบัติทุกอย่างที่หามาได้ ยังต้องสูญไปชั่วข้ามคืน เขาปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตาม ยถากรรม ถ้าผู้หญิงคนนึงไม่ ได้โผล่เข้ามาที่บ้านในคืนที่เกิดพายุ และ บอกว่า “ตกลงมาจากหนังสือ ตกลงมาจากเรื่องที่คุณแต่งไงล่ะ” เรื่องราวจะสนุกและ โรแมนติกแค่ไหน คุณสามารถติดตามหนังสือที่ขายดีเล่มนี้ได้ในเรื่อง “สาวน้อยจากกระดาษ”  ที่เว็บไซต์ Naiin.com

ราคาปกติของหนังสือเล่มนี้อยู่ที่ 265 บาท สั่งออนไลน์ตอนนี้ ส่งฟรี ส่งตรงถึงบ้านคุณ ได้ในราคาเพียง 106 บาทเท่านั้น หนังสือเล่มนี้ยังได้รับการันตีว่าเป็นหนังสือน่าอ่าน เพราะว่าได้รับรางวัล International Best Seller อีกด้วย

รายละเอียด หนังสือ สาวน้อยจากกระดาษ

  • ผู้เขียน: กีโยม มุสโซ
  • ผู้แปล: ชลธิชา โบดาร์ต
  • สำนักพิมพ์: แพรวสำนักพิมพ์
  • จำนวนหน้า: 365 หน้ากระดาษ
  • น้ำหนัก: 445 กรัม
  • ชนิดปก: Paperback
  • ได้รับความนิยม: ระดับ 5 ดาว

 

About Ordinary-Man

Check Also

สั่งซื้อหนังสือ ฆราวาส บรรลุธรรม รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือ ฆราวาส บรรลุธรรม สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่นี่ รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่กำลังหาซื้อหนังสือธรรมะ ที่มีชื่อว่า “ฆราวาส บรรลุธรรม” อยู่ในตอนนี้ สามารถสั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ ออนไลน์ได้แล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ Naiin.com ซึ่งหนังสือเล่มนี้ ...

CLOSE
CLOSE