ขยายเวลางานสัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 48

Naiin.com ต่อให้ขยายเวลา โปรสัปดาห์หนังสือ ลดหนักกว่าเดิม

ขยายเวลาลดราคา สัปดาห์หนังสือ ครั้งที่ 48 จากร้านนายอินทร์

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 ปีนี้ จัดไม่ได้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ทำให้ร้านขายหนังสือต่างๆ หันมาจัดงานสัปดาห์หนังสือผ่านช่องทางออนไลน์กันแทบทุกเจ้าเลย และ หนึ่งในนั้นก็คือร้านนายอินทร์นั่นเอง ทางร้านนายอินทร์ ได้มีการจัดโปรโมชั่น สัปดาห์หนังสือ ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม 2563 แล้ว เป็นโปรโมชั่นที่ได้รับความสนใจจากคนไทยที่ตอนส่วนใหญ่ ต้องกักตัวอยู่บ้าน และ พนักงานส่วนใหญ่ก็ต้อง Work from Home กันหมดเลย สำหรับโปรโมชั่นที่ร้านนายอินทร์จัดกับ สัปดาห์หนังสือ แห่งชาติครั้งที่ 48 นี้ มอบส่วนลดให้กับลูกค้า ที่ทำการสั่งหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่ 5 เล่ม ขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม 22% Off เฉพาะหนังสือที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น สำหรับรายละเอียดส่วนลดดังกล่าว สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

  • ช้อปครบ 1-3 เล่ม รับส่วนลด 15% Off
  • ช้อปครบ 4 เล่ม รับส่วนลด 20% Off
  • ช้อปตั้งแต่ 5 เล่ม ขึ้นไป รับส่วนลด 22% Off

ใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ ไปอ่านเล่นๆช่วงกักตัว หรือ ช่วง Work from Home แบบนี้ ต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นที่เว็บไซต์ Naiin.com จัดให้กับลูกค้า กับโปรโมชั่น งานสัปดาห์หนังสือ 24 ชั่วโมง โปรดีแถมใครช้อปครบ 600 ร้านนายอินทร์ส่งให้ฟรีอีกจ้า โปรโมชั่นพิเศษ มีเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com เท่านั้น เงื่อนไข และ ข้อกำหนด เพิ่มเติม สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหมด

  • ยกเว้นหนังสือพระราชนิพนธ์, หนังสือ Pre-Order, นิตยสาร, e-book, หนังสือในเครือนาบู, Phoenix, Phoenix Magenta, หนังสือชุด Box Set และ สินค้า Lifestyle
  • สำนักพิมพ์เบเกอรี่ ไม่ร่วมโปรโมชั่น 22%
  • โปรนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น อื่นๆได้
  • เงื่อนไข เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง และ ไม่รับคืนสินค้า สำหรับโปรโมชั่นนี้ ยกเว้นหน้าขาด หน้าหายเท่านั้น

About Ordinary-Man

Check Also

ส่วนลดร้านนายอินทร์ สั่งออนไลน์

นายอินทร์จัดโปรโมชั่น ลดราคารับปีใหม่รับปีวัว

Start New Year ช้อปรับปีใหม่ ลดราคากันรัวๆ เว็บไซต์นายอินทร์ (Naiin.com) จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ปีวัวทองให้ลูกค้าของทางร้านนายอินทร์ สามารถเลือกสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ แถมการสั่งหนังสือผ่านทางออนไลน์บนเว็บไซต์ Naiin.com ยังได้ราคาที่ถูกกว่า! การเดินทางไปซื้อที่ร้านตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วยนะ แถมตอนนี้ก็คงไม่มีใครอยากจะออกเดินทางไปที่ร้านหนังสือตามห้างสรรพสินค้าแน่นอน ...