Wednesday, February 21, 2024
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Naiin.comNaiin.com Shock Price ลดราคาหนังสือ กว่า 1,000 รายการ

Naiin.com Shock Price ลดราคาหนังสือ กว่า 1,000 รายการ

ห้ามพลาดกับโปรโมชั่น ลดราคาสุดช็อคจาก ร้านนายอินทร์

สำหรับใครที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้านช่วงนี้ หรือ ว่าไม่อยากจะออกไปที่ไหนเลย เพราะว่าช่วงนี้มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพราะว่าประเทศไทยของเรา กำลังจะเข้าสู่ระยะที่ 3 เข้าไปทุกที เลยอยากจะแนะนำโปรโมชั่นดีๆจากทางร้านหนังสือนายอินทร์ ซึ่งในปัจจุบัน เราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อหนังสือที่ร้านแล้วนะ สามารถเลือกหนังสือที่เราต้องการอ่าน และ ทำการสั่งซื้อหนังสือผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย สะดวก ง่าย และ จัดส่งไวสุดๆ และ ที่สำคัญ การสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ นอกจากจะประหยัดเวลาในการเดินทางไปซื้อที่ร้านแล้ว ยังมีโปรโมชั่น พวกส่วนลดต่างๆ ที่จัดมาให้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Naiin.com เท่านั้น

โปรโมชั่นล่าสุดจากทางเว็บไซต์ Naiin.com นั่นก็คือ โปรโมชั่น Shock Price for You ที่ร้านหนังสือนายอินทร์จัดให้โดยเฉพาะ ในช่วงวิกฤต COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้ คนไทยหลายๆคน หลีกเลี่ยงในการเดินทางไปยังพื้นที่สุ่มเสี่ยง พื้นที่ที่มีคนหนาแน่น ทำให้การสั่งซื้อหนังสือผ่านทางออนไลน์ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับโปรโมชั่นล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์ Naiin.com มอบส่วนลดให้กับลูกค้าที่เลือกสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ กับโปรโมชั่น Shock Price ลดสูงสุด 70% กับหนังสือจากหลากหลายหมวดหมู่กว่า 1,000 รายการ ยกตัวอย่างเช่น หนังสือเด็ก, แม่และเด็ก, สุขภาพ และ ความงาม, บ้านและสวน, หนังสือเตรียมสอบ แนวข้อสอบ, การ์ตูน, จิตวิทยา, บริหารธุรกิจ, นิยาย, นิยายแปล, หนังสือบทความ สารคดี, วรรณกรรม และ อื่นๆอีกเพียบ ที่รอให้คุณสั่งซื้อกับทางเว็บไซต์ นายอินทร์ ดอทคอม ในราคาที่ถูกกว่าไปซื้อที่ร้าน สำหรับเงื่อนไข และ ข้อกำหนดของโปรโมชั่นนี้ สามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติม ได้ด้านล่าง

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • หนังสือโปรโมชั่น เป็นหนังสือที่มีสภาพไม่ 100% ปกอาจจะมีรอยยับ เก่าตามกาลเวลา แต่เนื้อหาหนังสือ อ่านได้สมบูรณ์
  • เว็บไซต์ Naiin ขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่รับคืนสินค้า หากชำรุด หน้าหาย หรือ หน้าขาด
  • บริษัทขอสงวนสิทธิ์นการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก โปรโมชั่น โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • สั่งซื้อ 1-4 เล่ม รับส่วนลด 50%
  • สั่งซื้อ 5 เล่มขึ้นไปรับส่วนลด 70%
  • โปรโมชั่นจัดตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2020
RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments