โปรโมชั่น ลดราคานิยายสายวาย

Y Festival ร้านนายอินทร์จัดโปรแบบฟินๆ ลดราคาพิเศษ

สายวายพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นฟินๆ ที่นายอินทร์

สำหรับสายวาย ที่กำลังหานิยายวายเล่มใหม่ หรือ กำลังหาซื้อ Box Set สำหรับนิยายวาย และ การ์ตูน Y เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ naiin.com กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้สายวายได้ฟินสุดๆเฉพาะที่นายอินทร์เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้ช้อปนิยายวาย และ การ์ตูนสาย Y ที่ร่วมรายการ มอบส่วนลดสูงสุด 15% และ Box Set ลดเพิ่มอีก 20% สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Loud & Clear, วิศวกรรมโยธา เล่น 1-2, ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี, ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร, รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่, ปราชญ์กู้บัลลังก์ และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรลดราคา จากทางเว็บไซต์ naiin.com กับโปรโมชั่น Y Festival ที่ให้สายวายได้ฟินแบบ YY ที่นายอินทร์ ให้คุณได้ฟินสุด และ จิ้นให้สุด แล้วหยุดช้อปที่โปรนี้ มอบส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อหนังสือสายวาย และ การ์ตูนวาย และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับ Box Set, Vbox, หนังสือชุด นิยายวาย, และ การ์ตูนวาย สะดวกโปรดี ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 600 บาท ขึ้นไป โปรโมชั่นจากทางร้านนายอินทร์ มอบส่วนลดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม ไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2563

ลดราคา 15% Off นิยายวาย นิยายยูริ สั่งออนไลน์ได้เลย ลดราคา 15% Off การ์ตูนวาย การ์ตูนยูริ สั่งออนไลน์ได้เลย

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เฉพาะนิยาย Y และ การ์ตูน Y ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ยกเว้น e-book, Pre-order, หนังสือในเครือนาบู, เบเกอรี่, Phoenix, Phoenix Magenta
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ

ลดราคา ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร เล่มพิเศษ สั่งออนไลน์ได้แล้ววันนี้ สำหรับใครที่กำลังตามหาหนังสือ ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเป็นหนังสือวาย ที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้เปิดตัวเล่มพิเศษ ให้กับนักอ่านที่เป็นแฟนตัวยงของนิยาย ทะลุมิติหลักเหลี่ยมจอมมาร จะพลาดไม่ได้ กับเล่มพิเศษล่าสุดครั้งนี้ ครั้งนี้ได้สำนักพิมพ์ ...

CLOSE
CLOSE