โปรโมชั่น ลดราคานิยายสายวาย

Y Festival ร้านนายอินทร์จัดโปรแบบฟินๆ ลดราคาพิเศษ

สายวายพลาดไม่ได้ กับโปรโมชั่นฟินๆ ที่นายอินทร์

สำหรับสายวาย ที่กำลังหานิยายวายเล่มใหม่ หรือ กำลังหาซื้อ Box Set สำหรับนิยายวาย และ การ์ตูน Y เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ naiin.com กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ให้สายวายได้ฟินสุดๆเฉพาะที่นายอินทร์เท่านั้น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณได้ช้อปนิยายวาย และ การ์ตูนสาย Y ที่ร่วมรายการ มอบส่วนลดสูงสุด 15% และ Box Set ลดเพิ่มอีก 20% สำหรับหนังสือที่เข้าร่วมรายการ ยกตัวอย่างเช่น Loud & Clear, วิศวกรรมโยธา เล่น 1-2, ตัวร้ายอย่างข้า…จะหนีเอาตัวรอดยังไงดี, ทะลุมิติหักเหลี่ยมจอมมาร, รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่, ปราชญ์กู้บัลลังก์ และ อื่นๆอีกเพียบ

โปรลดราคา จากทางเว็บไซต์ naiin.com กับโปรโมชั่น Y Festival ที่ให้สายวายได้ฟินแบบ YY ที่นายอินทร์ ให้คุณได้ฟินสุด และ จิ้นให้สุด แล้วหยุดช้อปที่โปรนี้ มอบส่วนลด 15% เมื่อสั่งซื้อหนังสือสายวาย และ การ์ตูนวาย และ ส่วนลดพิเศษ สำหรับ Box Set, Vbox, หนังสือชุด นิยายวาย, และ การ์ตูนวาย สะดวกโปรดี ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 600 บาท ขึ้นไป โปรโมชั่นจากทางร้านนายอินทร์ มอบส่วนลดเฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 25 พฤษภาคม ไปจนถึงวันที่ 5 มิถุนายน 2563

ลดราคา 15% Off นิยายวาย นิยายยูริ สั่งออนไลน์ได้เลย ลดราคา 15% Off การ์ตูนวาย การ์ตูนยูริ สั่งออนไลน์ได้เลย

 

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • เฉพาะนิยาย Y และ การ์ตูน Y ที่ร่วมรายการเท่านั้น
  • ยกเว้น e-book, Pre-order, หนังสือในเครือนาบู, เบเกอรี่, Phoenix, Phoenix Magenta
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

ทรราชหวนคืน สั่งออนไลน์

ทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 ลดราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 (เล่ม 2 จบ) ลดราคาพิเศษ สำหรับใครที่กำลังมองหานิยายแปลสายวายอยู่ในตอนนี้ นี่เป็นนิยายแปลอีกหนึ่งเรื่องที่คุณจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าประการใดๆทั้งสิ้น นิยายแปลเรื่องนี้ก็คือ ทรราชหวนคืน เล่ม 1-2 โดยผู้เขียนชื่อดัง ...