แพคเกจเที่ยว ญี่ปุ่น ที่เมือง นาริตะ

แพคเกจใหม่ ที่ประเทศญี่ปุ่นที่เมือง นาริตะ จาก KTC

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ญี่ปุ่นในช่วงนี้ ต้องเช็คโปรโมชั่น เด็ดๆ โดนๆ จาก KTC เลย เพราะว่าล่าสุดทาง KTC ได้ออกโปรโมชั่น Japan Red Hot Narita ให้คุณได้ไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น ที่เมือง นาริตะ 5 วัน 3 คืน แบบเต็มอิ่ม แบบ 5 วัน 3 คืน ในราคาโปรโมชั่น ที่ถือได้ว่าคุ้มจริงๆ นะเออ เริ่มต้นที่ 29,999 บาท นอกจากนี้ คุณสามารถ แบ่งชำระกับ KTC Flexi 5,000 บาท นาน 6 เดือน แพคเกจนี้เป็นแพคเกจที่ให้คุณได้บินตรงจาก ดอนเมืองไปสู่เมือง นาริตะประเทศ ญี่ปุ่น ด้วยเครื่องบิน BOEING 777-200 พร้อมกับอาหาร โดยสายการบิน Nok Scoot สำหรับที่พัก เป็นแบบ 3 ดาว พร้อมอาหารเช้า พักฟูจิ 1 คืน และ นาริตะ 2 คืน

สำหรับไฮไลท์ ในแพคเกจเที่ยว เมืองนาริตะ นั้น คือล่องเรือทะเลสาบอาชิ, เที่ยวหุบเขา โอวาคุดานิ หรือ ศาลเจ้าฮาโกเน่, เที่ยวภูเขาไฟฟูจิ, เที่ยววันอาซากุสะ, อิ่มอร่อยกับขาปูยักษ์ แบบ ฉบับของญี่ปุ่น และที่เด็ดสุดก็คือการแช่ Onsen แท้ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

เงื่อนไข

  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข และ ราคาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • KTC ไม่ใช่ ผู้จัดจำหน่าย หรือ ผู้ที่ให้บริการ และ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับ สินค้า และ บริการ กรณี สมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีกรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

วิธียกเลิกการจอง Agoda ให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิก Agoda ยังไงให้ได้เงินคืนเต็มจำนวน

ยกเลิกการจอง Agoda ยังไง ให้ได้เงินคืน? จากประสบการณ์ที่ได้ขอคืนเงินจากโรงแรมที่ญี่ปุ่น ในช่วงไวรัสโคโรนา สำหรับวิธีการที่ใช้ขอเงินคืนค่าจองโรงแรง ที่ได้ทำการจองล่วงหน้าไปกับทางเว็บไซต์ Agoda ที่เขียนขึ้นมาก็เพราะ “คิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์” ให้กับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนยกเลิกทริป ที่ได้จ่ายเงินค่าที่พักไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนใครที่ทำการจองผ่าน Booking ...

CLOSE
CLOSE