แพคเกจเที่ยว ญี่ปุ่น ที่เมือง นาริตะ

แพคเกจใหม่ ที่ประเทศญี่ปุ่นที่เมือง นาริตะ จาก KTC

 

สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยว ญี่ปุ่นในช่วงนี้ ต้องเช็คโปรโมชั่น เด็ดๆ โดนๆ จาก KTC เลย เพราะว่าล่าสุดทาง KTC ได้ออกโปรโมชั่น Japan Red Hot Narita ให้คุณได้ไปเที่ยว ประเทศญี่ปุ่น ที่เมือง นาริตะ 5 วัน 3 คืน แบบเต็มอิ่ม แบบ 5 วัน 3 คืน ในราคาโปรโมชั่น ที่ถือได้ว่าคุ้มจริงๆ นะเออ เริ่มต้นที่ 29,999 บาท นอกจากนี้ คุณสามารถ แบ่งชำระกับ KTC Flexi 5,000 บาท นาน 6 เดือน แพคเกจนี้เป็นแพคเกจที่ให้คุณได้บินตรงจาก ดอนเมืองไปสู่เมือง นาริตะประเทศ ญี่ปุ่น ด้วยเครื่องบิน BOEING 777-200 พร้อมกับอาหาร โดยสายการบิน Nok Scoot สำหรับที่พัก เป็นแบบ 3 ดาว พร้อมอาหารเช้า พักฟูจิ 1 คืน และ นาริตะ 2 คืน

สำหรับไฮไลท์ ในแพคเกจเที่ยว เมืองนาริตะ นั้น คือล่องเรือทะเลสาบอาชิ, เที่ยวหุบเขา โอวาคุดานิ หรือ ศาลเจ้าฮาโกเน่, เที่ยวภูเขาไฟฟูจิ, เที่ยววันอาซากุสะ, อิ่มอร่อยกับขาปูยักษ์ แบบ ฉบับของญี่ปุ่น และที่เด็ดสุดก็คือการแช่ Onsen แท้ๆ ที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง

เงื่อนไข

  • ขอสงวนสิทธิ์ ในการเปลี่ยนแปลง เงื่อนไข และ ราคาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • KTC ไม่ใช่ ผู้จัดจำหน่าย หรือ ผู้ที่ให้บริการ และ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับ สินค้า และ บริการ กรณี สมาชิก KTC มีข้อสงสัยหรือร้องเรียนเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ หรือ ต้องการใบเสร็จ/ใบกำกับภาษีกรุณาติดต่อโดยตรงกับบริษัทตัวแทน ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการนั้น

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

เที่ยวสวนสนุกในประเทศญี่ปุ่น เลือกที่ไหนดี?

เที่ยวประเทศญี่ปุ่น ต้องเที่ยวสวนสนุก แต่จะเลือกไปที่ไหนดี ที่นี่มีคำตอบ สำหรับคนไทยคนไหน ที่ไม่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นกับกลุ่มทัวร์ และมีความต้องการไปเที่ยวด้วยตัวของคุณเอง กับคนรู้ใจ หรือว่ากับเพื่อนๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพราะว่าสมัยนี้คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ยิ่งในตัวเมือง สามารถพูดภาษาอังกฤษกันได้แล้ว แต่ต่างจากสมัยก่อน ที่คนญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมืองก็ตาม ...

CLOSE
CLOSE