เอ็กซ์พีเดีย Super Saver แบบ 3 วัน 2 คืน

โปรโมชั่น สุดโปรด จาก Expedia เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน

แพคเกจเที่ยวแบบคุ้มๆ ไม่ได้หากันง่ายๆนะช่วงนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา โปรโมชั่น หรือ ว่าแพคเกจในราคาโดนๆอยู่ในตอนนี้ ต้องไปเช็คที่ Expedia เลย เพราะว่าตอนนี้เค้ากำลังจัดดีลเที่ยวอันใหม่ที่มีชื่อว่า Expedia Super Saver เป็นแพคเกจเที่ยวที่ให้คุณได้เลือกเที่ยวหลากหลายที่เที่ยวเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น กระบี่, ขอนแก่น, พัทยา, สิงคโปร์, เวียงจันทน์, กัวลาลัมเปอร์, ย่างกุ้ง, ซัวเถา, หลวงพระบาง, และ อีกมากมาย ในราคาที่ประหยัดสุดขีด รู้รึเปล่า ว่าดีล Super Saver อันนี้เนี้ย มีราคาเริ่มต้นเพียง 2,699 เท่านั้นเอง สำหรับโรงแรมนั้น มีตั้งแต่ 2 ดาบไปจนถึง 4 ดาวเลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วช้าไม่ได้แล้วนะ เพราะว่าโปรโมชั่นอันนี้ สามารถ จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 นี้เท่านั้น สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 สำหรับ ราคาแพคเกจ เป็นราคาที่รวม ค่าตั๋วเครื่องบิน + โรงแรม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาแพคเกจเป็น ราคาต่อท่าน

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • โปรโมชั่นนี้ สำหรับ โรงแรม ที่ร่วมรายการเท่านั้น สำหรับการจองวันที่ 11 กรกฎาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 สำหรับวันเดินทางที่ 14 กรกฎาคม 2559 ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 เว้นแต่จะขายหมดก่อนหน้านั้น
  • สามารถรับส่วนลด สำหรับโรงแรมที่ร่วมรายการตามส่วนลดที่ระบุ
  • ราคานี้เป็นราคาเฉพาะโรงแรม สำหรับการพักคู่ ในช่วงเวลาการเดินทาง ที่ระบะ ซึ่งรวมภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาอาจจะเปลี่ยนแปลง ตามความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาเป็น ราคาต่อคืน สำหรับการเข้าพักคู่ รวมค่าภาษี และ ค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ดีลอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้โดยไม่แจ้งล่วงหน้า
  • อาจจะมีเงื่อนไข เพิ่มเติม สำหรับโรงแรมบางแห่ง แต่จะแจ้งให้ทราบก่อนที่จะทำการจอง
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่นๆ เพิ่มเติมเช่นการกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ วันที่ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ ประเภทห้องพัก และ การจองล่วงหน้า
  • ตัวอย่างราคาแพ็คเกจ รวมราคาที่พัก และ ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ สำหรับการเดินทางในการให้บริการ

Related Poste

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

สงกรานต์ ซัมเมอร์เซล รีบจองก่อนหมด

ห้ามพลาดกับดีลเที่ยววันสงกรานต์ ล่าสุดจาก Expedia สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือ ว่าวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ไม่ว่าคุณจะเลือกเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ในช่วงวันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ที่จะมาถึงในเดือนหน้านี้ แนะนำให้รีบเช็ครีบจอง โรงแรม หรือ ตั๋วเครื่องบินกันก่อนเลย หรือว่าใครที่เบื่อกับการต้องมานั่งจองตั๋วเครื่องบินที โรงแรมที ...

CLOSE
CLOSE