โปรโมชั่นต้อนรับวันหยุด จาก NokAir

Happy Holiday โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินเริ่มที่ 815 บาท

ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ มีแผนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึยัง สำหรับใครที่อกหักจากการอดไปเที่ยววันหยุดยาวๆ อย่างวันสงกรานต์ ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ วันหยุดยาวๆ ปีนี้ยังมีอีกเพียบ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากรอวันหยุดยาวๆ ไปเที่ยว ในระยะเวลาสั้นๆ แบบ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อะไรยังงี้ก็เป็นความคิดที่ไม่เลวเลยทีเดียว สำหรับคนทำงาน หรือว่านักศึกษาก็ดี จะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมคนที่บ้านหละ พาครอบครัวไปเที่ยวบ้างอะไรบ้างนะ

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นออกมาเพียบเลยสำหรับคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นเด็ดๆ สำหรับเที่ยวบินในประเทศไทย ตอนนี้ NokAir กำลังมีโปรโมชั่น สำหรับ เที่ยวบินในประเทศ ด้วยราคาเริ่มต้น 815 บาท เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ขอนแก่น, สกลนคร, บุรีรัมย์, เลย, เชียงใหม่, เชียงราย, หาดใหญ่, น่าน, ร้อยเอ็ด, นครพนม, ลำปาง, ภูเก็ต, ชุมพร, แม่สอด, แพร่, ระนอง และเส้นทางอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจโปรโมชั่นบินในประเทศ ที่มอบความสุขให้คุณในวันหยุด สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 27 เมษายน 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2558

เงื่อนไข

  • สำรองที่นั่งตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2558 ไปจนถึงวันที่ 27 เมษายน 2558
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่าน้อย 15 วัน
  • ราคาพิเศษ สำหรับนก Economy เท่านั้น
  • จำนวนที่นั่งมีจำกัด ในแต่ละเที่ยวบิน และอาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่นอื่นๆ ของนกแอร์ได้
  • เมื่อทำการชำระเงินแล้ว ไม่สามารถขอคืนได้ ไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE