โปรโมชั่น หรรษารับลมร้อนจาก NokAir

NokAir ออกโปรโมชั่น หรรษารับลมร้อน ราคาเริ่มต้นที่ 849 บาท

โปรโมชั่น สุดพิเศษ ให้คุณได้ไปเที่ยวประเทศไทย แบบชิลๆ ในหน้าร้อนแบบนี้ ต้องห้ามพลาดที่จะหนีความวุ่นวายในเมืองไป เที่ยวต่างจังหวัดกันเลย หน้าร้อนแบบนี้หนีไปเที่ยวทะเลสวยๆ ของประเทศไทยของเราก็ดูไม่เลวเลยทีเดียวนะ สำหรับใครที่อยากจะเที่ยวหน้าร้อนแบบนี้ โอกาสดีๆ มาถึงแล้วนะต้องรีบไปเช็คโปรโมชั่น หรรษารับลมร้อนจาก นกแอร์เลย เป็นโปรโมชั่นที่ให้คุณได้บินทั่วประเทศไทย กับราคาเริ่มต้นที่ 849 บาท เป็นราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับเส้นทางการบินมีหลายที่ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น ภูเก็ต, อุบลราชธานี, นครศรีธรรมราช, เชียงใหม่, เชียงราย, และ อีกหลากหลายเส้นทางการบินที่ให้คุณได้เลือก สำหรับวันเดินทางสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 สำหรับวันจอง สามารถจองได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 7 เมษายน 2559

เงื่อนไข และ ข้อกำหนด

  • ราคาพิเศษนี้ สำหรับ Nok Economy เท่านั้น
  • จำนวนที่นั่ง มีจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และ อาจจะไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • ราคาโปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ของนกแอร์ได้
  • การเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน และ กำหนดการเดินทาง จะต้องทำล่วงหน้า ไม่น้อยกว่า 1 วัน ก่อนกำหนดการเดินทาง และ ต้องชำระค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง พร้อมทั้งเงินส่วนต่างค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นจากอัตราค่าโดยสารเดิมที่ชำระกับอัตราค่าโดยสารใหม่ในราคาปกติที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ณ ช่วงเวลานั้น
  • สำรองที่นั่งในวันที่ 1 เมษายน 2559 ถึง 7 เมษายน 2559
  • สำหรับวันเดินทาง สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2559 ไปจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2559
  • สำรองที่นั่งก่อนเดินทาง อย่างน้อย 8 วัน

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE