โปรโมชั่น AirAsia บินตรงไป Sapporo

เที่ยวฤดูใบไม้ผลิที่ ซัปโปโร กับเที่ยวบินตรง

โปรโมชั่น AirAsia บินตรงไป Sapporo

ฤดูใบไม้ผลิ เป็นอีกหนึ่งฤดู ที่นักท่องเที่ยวต่างรอที่จะไปสัมผัสดอกไม้ที่ประเทศญี่ปุ่น เกาะฮอกไกโด เมือง Sapporo ในฤดูใบไม่ผลิ ต่างจาก ฤดูหนาวมาก ในฤดูหนาวที่ Sapporo ทุกอย่างจะปกคลุมไปด้วยหิมะทั้งหมด แต่ในฤดูใบไม้ผลิ ทุกอย่างตามข้างทางจะเต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิด ที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง

โปรโมชั่นเดือน มีนาคมนี้ จาก AirAsia ที่ให้คุณบินตรงไปสู่ ซัปโปโร จากสถานบินดอนเมือง ไปสู่ สถานบิน Shin Chitose ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 4,990 บาทเท่านั้น สำหรับที่นั่งชั้นประหยัด ราคาโปรโมชั่นนี้ถือว่าถูกมากๆ สำหรับการบินตรงไปที่ Sapporo หากคนเป็นอีกหนึ่งคนกำลังมองหาที่เที่ยวในฤดูใบไม้ผลิในปีนี้ อยากจะแนะนำที่ Sapporo เลย เพราะว่าเป็นที่ที่ น่าไปเที่ยวมาก แถมยังจัดโปรโมชั่นราคาถูก ดีดีแบบนี้ ไม่ควรจะพลาดเลย คุณสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 มีนาคม 2558 เท่านั้น และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ ๅ พฤษภาคม 2558 จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558

บินจาก ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพฯ – ดอนเมือง ไป Sapporo – Shin-Chitose ที่นั่งชั้นประหยัด 4,990 บาท ชั้นธุรกิจ 11,990 บาท

บินจาก ท่าอากาศยานขอนแก่น, ขอนแก่น ไป Sapporo – Shin-Chitose ที่นั่งชั้นประหยัด 5,890 บาท

บินจาก ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี, สุราษฎร์ธานี ไป Sapporo – Shin-Chitose ที่นั่งชั้นประหยัด 5,890 บาท

บินจาก ภูเก็ต > กรุงเทพฯ ดอนเมือง > Sapporo – Shin-Chitose 6,390 บาท

บินจาก เชียงใหม่ > กรุงเทพฯ ดอนเมือง > Sapporo – Shin-Chitose 6,090 บาท

บินจาก เชียงราย > กรุงเทพฯ ดอนเมือง > Sapporo – Shin-Chitose 6,290 บาท

บินจาก หาดใหญ่ > กรุงเทพฯ ดอนเมือง > Sapporo – Shin-Chitose 6,190 บาท

บินจาก กระบี่ > กรุงเทพฯ ดอนเมือง > Sapporo – Shin-Chitose 5,990 บาท

หมายเหตุ

– ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า

– อาจไม่มีให้บริการในช่วงที่มีอัตรการเดินทางสูง

 

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...

CLOSE
CLOSE