ใช้ ฟลายเออร์โบนัสรีวอร์ดส ลุ้นตั๋วเครื่องบินไปกลับ

โปรโมชั่น จาก Thai Airways วันนี้ ลุ้นรับสิทธิ์ บินไปกลับ มัณฑะเลย์

ใช้ ฟลายเออร์โบนัสรีวอร์ดส ลุ้นตั๋วเครื่องบินไปกลับ

ก่อนอื่นเลยคงต้องบอกก่อนว่า Flyerbonus  หรือ ฟลายเออร์โบนัสนั้นคืออะไร ฟลายเออร์โบนัส เป็นคะแนนที่คุณจะได้รับไม่ว่าคุณจะบิน, เช่า ช็อป หรือจอง และพักที่โรงแรมที่ไหนก็แล้วแต่ คุณสามารถสะสมคะแนน ฟลายเออร์โบนัสได้ง่ายๆ พร้อมแลกรับรางวัลมากมายที่ Thai Airways คัดสรรมาเพื่อความสุขของลูกค้าทุกคน คุณสามารถ สมัครสมาชิกฟลายเออร์โบนัสได้ที่เว็บ Flyerbonus.com และสามารถได้รับฟรี 15 คะแนนฟรี สำหรับเที่ยวบินแรก หลังจากท่านสมัครสมาชิกกับ ฟลายเออร์โบนัส แล้วเดินทางไปกับสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส

โปรโมชั่นล่าสุดที่ให้คุณได้ตามรอยราชธานีสุดท้ายที่เมือง อมรปุระ ได้ง่ายมากๆ เพียงแค่เป็นสมาชิก ฟลายเออร์โบนัส และลุ้นรับสิทธิ์ แลกตั๋วเครื่องบินที่บินตรงสู่ มัณฑะเลย์ เพียง 50 คะแนน เป็นตั๋วแบบ ไป-กลับ  จำนวน 20 รางวัล โปรโมชั่นนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558 นี้เท่านั้น

วิธีการร่วมสนุก ง่ายๆ

ผู้ร่วมสนุกต้อง ใส่ข้อมูลให้ครบตามที่ทีมงานกำหนดไว้คือ

  • ชื่อ และนามสกุล
  • หมายเลยสามชิก ฟลายเออร์โบนัส
  • หมายเลขโทรศัพท์มือถือ
  • Email ติดต่อ

ผู้ชนะจะได้รับสิทธิ์ 1 ครั้งสำหรับแลกบัตรโดยสาร ไป-กลับ ระหว่าง กรุงเทพฯ บินตรงสู่ มัณฑะเลย์ ในอัตรา 50 คะแนน ต่อท่านเท่านั้น จากปกติใช้คะแนน 300 คะแนน โดยสมามใช้สิทธิ์ แลกได้สูงสุด 2 ที่นั่งเลย

สมาชิกสามารถกรอกข้อมูลเพื่อร่วมสนุกได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่ วันที่ 20 มีนาคม 2558 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2558

การร่วมสนุกนั้นให้ไปที่ เว็บ facebook.com/FlyerBonus หรือ search ใน Facebook แล้วพิมพ์คำว่า FlyerBonus

ผู้โชคดีจะได้รับการคัดเลือกจากระบบอัตโนมัติของทีมงานจำนวน 20 ท่าน

ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 7 เมษายน 2558

ผู้ที่รับสิทธิ์จะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ฟลายเออร์โบนัส ภายในวันที่ 14 เมษายน 2558 และออกบัตรโดยสาร และเดินทางในช่วงเวลาที่กำหนด

 

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsiaGo จัดโปร เที่ยวง่ายๆ ถูกกว่าที่คิด รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

ห้ามพลาด สำหรับคนอยากเที่ยว จองแพ็คเกจเที่ยวผ่าน AirAsiaGo วันนี้รับส่วนลดพิเศษ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนโดยการเดินทางไปเที่ยว ในประเทศ หรือ ว่าเมืองต่างๆ ทั้งในประเทศไทย และ ต่างประเทศต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาเช็ค ดีลเที่ยวใหม่ล่าสุดจากทาง AirAsiaGo ครั้งนี้ ...

CLOSE
CLOSE
ปิดโหมดสีเทา