ThaiSmile ชวนเที่ยวฟรี สวนน้ำ Cartoon Network Amazone

โปรโมชั่นจาก ไทยสมายล์แอร์เวย์ ให้คุณเที่ยวสวนน้ำฟรี!

 

หากพูดถึงสวนน้ำในประเทศไทยแล้ว ในปี 2558 นี้มีหลายที่ที่น่าไปเที่ยวมาก ซานโตรินี วอเตอน์ แฟนตาซี (Santprini Water Fantasy), Black Mountain Water Park, ตำนานสวนน้ำประเทศไทยอย่าง สยามพาร์ค ซิตี้, สวนสยาม, สวนน้ำสงขลา, สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล ภูเก็ต, สวนน้ำ Play Park Buriram Splashdown, Water Park Pattaya และที่เปิดใหม่ตอนนี้คือ Cartoon Network Amazone ที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติ และคนไทยอย่างมาก ทำให้มีการออกโปรโมชั่นมายั่วน้ำลายเราอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด ThaiSmile ได้ออกโปรโมชั่นที่ร่วมมือกับ KTC World Travel ให้คุณได้ไปเที่ยวสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ที่เป็นสวนน้ำใหม่ล่าสุดแห่งแรกของโลกในประเทศไทย เพียงคุณบินไปกับ Thai Smile ด้วยราคาตั๋วเริ่มต้นที่ 3,655 บาทต่อท่าน คุณจะได้รับบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone ที่พัทยา จังหวัดชลบุรีไปแบบฟรีๆ 1 วัน ด้วยมูลค่าบัตร 1,290 บาท นอกจากนี้ยังได้รับฟรี คูปองไอศครีม Special Welcome Cold Sweet Treat มูลค่า 120 บาท คุณสามารถจอง และออกตั๋วได้ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2558 ไปจนถีงวันที่ 30 พฤษภาคม 2558 และเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 2558 ไปจนถึง 24 ตุลาคม 2558

ตั๋วเครื่องบินที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้ มีเส้นทางการบินที่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, อุดรธานี อุบลราชธานี กระบี่ สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่

เงื่อนไข

  • ราคาบัตรโดยสารเป็นราคาต่อเที่ยวบิน ต่อท่าน รวมภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมอื่นๆเรียบร้อยแล้ว
  • ราคานี้ไม่สามารถสะสมไมล์ได้ และไม่มีส่วนลดสำหรับเด็กและทารก
  • จำนวนที่นั่งมีจำนวนจำกัดในแต่ละเที่ยวบิน และอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่สายการบินกำหนด
  • เงื่อนไขบัตรผ่านประตูสวนน้ำ  Cartoon Network Amazone เป็นบัตรประเภท 1 วัน สำหรับผู้ใหญ่ และประเภท 1 วันสำหรับเด็ก 3 – 12 ปี ใช้บริการได้เพียงครั้งเดียว
  • บัตรจะหมดอายุวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 และไม่สามารถแลกคืนหรือเปลี่ยนได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...