Tuesday, April 16, 2024
Homeท่องเที่ยวHong Kong Disneylandซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง รับส่วนลดพิเศษได้ที่นี่

สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่เกาฮ่องกง คงในช่วงปีใหม่นี้ หรือว่ากำลังวางแผนไปเที่ยวในระยะเวลาสั้นๆ คงจะไม่พลาดที่จะเพิ่มทริปท่องเที่ยวที่ ฮ่องกงดีสนีย์แลนด์แน่นอนที่ Hong Kong Disneyland ถือได้ว่าเป็นแลนด์มาร์ค อันดันต้นๆที่นักท่องเที่ยวต้องเดินทางไปเที่ยว หากได้มีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาะฮ่องกงนั่นเอง สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่างแรกเลยที่อยากจะแนะนำ ก็คือ ให้ติดน้ำเปล่าไปด้วย ที่ฮ่องกงดีสนีย์แลน ไม่เหมือน ดีสนีย์แลน ในประเทศอื่นๆ เพราะว่าที่นี่ เขาให้สิทธิ์นักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาเที่ยวที่นี่ สามารถพกน้ำเปล่าเข้าไปได้ด้วย 1 ขวด แต่ถ้าใครกลัวหลักที่เกียจถือไปคุณสามารถซื้อข้างในได้เช่นเดียวกันนะ ราคาประมาณ 20 เหรียญฮ่องกงแปลงเป็นเงินไทยก็ประมาณ 80 กว่าบาทนั่นเอง ที่แนะนำว่าให้พกน้ำไปก็เพราะว่าที่คุณไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่นนั้น จะได้ดื่มน้ำได้ตลอดเวลานั่นเอง สำหรับใครที่หิวขนมบ่อยๆ พกติดเป้ไปไว้ด้วยก็ไม่ผิดนะ สำหรับคนที่เดินทางไปเที่ยวที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ใน 1 วัน จะมีคนเดินทางไปเที่ยวโดยประมาณ 34,000 คนนั่นเอง ถือว่าเยอะมากๆ ต่อคิวเล่นกันเมื่อยเลยทีเดียว ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่นี่ แนะนำให้ตื่นเช้าๆ อาบน้ำ ล้างหน้าแปรงฟัน และเดินทางไปถึงก่อน 9.30 น. เผื่อเวลาถ่ายรูปเอาไว้สักหน่อย แล้วพอเวลา 10.00 น. ปุบก็เข้าข้างในได้ทันที แล้วอีกอย่างที่อยากจะแนะนำ ก็คือไม่ควรเดินทางไปเที่ยวในวันเสาร์ และ วันอาทิตย์ เพราะว่าคนจะเยอะมากๆ ต่อคิวนานมากๆ ได้เล่นเครื่องเล่นน้อยแน่นอน

Hong Kong Disneyland 2018 Sneak Peek

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/xBh0hot1VwU” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>

ข้อแนะนำสำหรับการซื้อตั๋ว Hong Kong Disneyland

สำหรับใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำเลย ให้สั่งซื้อตั๋ว หรือบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ออนไลน์ ไม่ควรเดินทางไปซื้อที่หน้าประตู เพราะว่าคุณจะเจอกับฝูงชนที่มากมายจนจะเป็นลมเลยทีเดียว แล้วทำให้คุณเสียเวลาในการเข้าคิวซื้อบัตรเข้า เป็นเวลานานมากๆ เสียเวลาเล่นเครื่องเล่นเยอะมากๆ การซื้อออนไลน์ทำให้คุณไม่ต้องไปต่อคิวซื้อ สำหรับใครที่มีตั๋วเข้าแล้ว อย่าลืมเวลาที่เดินเข้าไป ให้หยิบแผนที่ และ ตารางการแสดงเข้าไปด้วย จะได้วางแผนถูกว่าจะไปเที่ยวเล่น หรือ ไปชมการแสดงที่ไหนก่อนเป็นอันดับแรกๆ

Tips ในการเข้าไปเล่นเครื่องเล่นที่ Hong Kong Disneyland (เก็บยังไงให้หมด)

ก่อนอื่นเลยเมื่อคุณเข้าผ่านประตูเรียบร้อยแล้ว ถ้าคุณอยากจะเล่นเครื่องเล่นให้ครบ พร้อมกับดูโชว์ไปด้วย แนะนำให้เดินผ่าน Main Street ให้เร็วที่สุดที่ Main Street มีของล่อตาล่อใจเยอะมากๆ ของน่ารักเยอะสุดๆ อยากจะแนะนำให้มาเดินดูทีหลังก็ได้ ร้านไม่ปิด ช่วงที่เดินผ่านตรง Main Street ใน Hong Kong Disneyland นั้นในช่วงเช้า คนจะเยอะมากๆ แล้วอากาศก็ร้อนอีกด้วย หลังจากเดินทางไปได้เรียบร้อย หลังจากนั้น ให้คุณเริ่มจากการขึ้นรถไฟก่อนเป็นอันดับแรก รถไฟนั้นจะจอดให้ขึ้นที่หน้า Main Street และ Fantasy World

ซื้อตั๋ว Hong Kong Disneyland ได้ที่ไหนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำให้ซื้อผ่านเว็บไซต์ยกตัวอย่างเช่น Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์จำหน่ายบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย หลังจากที่คุณชำระเงินแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยันผ่านอีเมลของคุณ  ซึ่งในอีเมลนั้นคุณจะได้ E-Ticket มาคุณสามารถนำ E-Ticket อันนี้ไปยืนที่หน้าทางเข้าแบบไม่ต้องต่อคิวได้ทันที ทางเจ้าหน้าที่ จะเปลี่ยน E-Ticket เป็นบัตรจริงให้กับเรา สะดวกสุดๆไปเลย แถมไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลาอีกด้วยนะ และที่สำคัญ “ราคาถูกกว่า” ราคาถูกกว่าหน้าเคาน์เตอร์ที่ขายบัตรหน้าทางเข้าจริงๆ ลองเช็คราคาดูแล้ว

สำหรับใครที่มีความต้องการซื้อตั๋ว หรือบัตรเข้า

Zone ที่ 1 ให้คุณเดินทางไปที่ Tomorrow Land ก่อนอื่นเลยที่โซนนี้ช่วงเช้าๆ คนจะน้อยกว่าโซนอื่นๆ อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อมาถึงโซนนี้ ให้วิ่งด้วยความเร็วไปกด Fast Pass ของเครื่องเล่น Space Mountain ก่อนเลย ใส่บัตรแล้วเราค่อยกลับมาในเวลาที่กำหนด ไม่ต้องไปต่อแถวใหม่ ระหว่างที่คุณรอนั้น ก็ไปเล่นเครื่องลเ่นพวก Buzz Lightyear Astro Blaster, UFO Zone, Stich Encounter, Orbition และ Utopia  พอถึงเวลาปุบเราก็กลับมาเล่น Space Mountain แบบไม่ต้องต่อคิวนั่นเอง สำหรับ Hong Kong Disneyland Fast Pass นั้นจะมี 3 เครื่องเล่นด้วยกันที่แนะนำ ดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • The Many Adventures of Winnie the Pooh
  • Space Mountain
  • Buzz Lightyear Astro Blasters

**ในแผนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ นั้นจะมีสัญลักษณ์ ไว้เตือนสำหรับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือ ผู้สูงอายุ ว่าเครื่องเล่นต้องควรระวังบ้าง เครื่องไหนหวาดเสียวเป็นพิเศษ ใครที่พาคุณพ่อคุณแม่ คุณตาคุณยาย ไปแนะนำให้เช็คสัญลักษณ์ เหล่านี้ให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจต่อคิวเล่น

Zone ที่ 2 หลังจากที่คุณได้เล่นเครื่องด้านบนหมดแล้ว ให้คุณตามมาเล่นเครื่องเล่นที่อยู่ในโซนที่ 2 โซนนี้มีชื่อว่า Fantasyland ถ้าคุณเล่มตามเครื่องเล่นทั้งหมดด้านบนแล้ว เวลาก็จะอยู่ประมาณเที่ยงๆแล้วหละ ซึ่งตอนเที่ยงนี่แหละ โอกาสของเราเลย คนไปหาข้าวทานกันหมด โอกาสของเรามาถึงแล้ว ให้คุณเริ่มเล่นที่ Small World ก่อนเพราะว่าสถานที่ตั้งนั้นเป็นทางเชื่อมระหว่าง Tomorrow Land พอเล่นเสร็จแล้ว ให้คุณไปเข้าแถมรอชม The Golden Mickey เวลา 12.45 น. เป็นโชว์ที่บอกเลยว่าคุณต้องไม่พลาด อลังการงานสร้างสุดขีด (ห้ามพลาด) หลังจากนั้นให้ไปต่อคิวเล่นเครื่องเล่น Mickey’s Philhar Magic, Slinky Dog Spin, Toy Soldier Parachute Drop หลังจากนั้นให้วิ่งไปกด Fast Pass ของเครื่องเล่น The Many Adventure of Winnie The Phoo ต่อเลย หลังจากที่กด Fast Pass แล้วให้คุณใช้เวลานี้ รอโดยการนั่งชม ขบวนพาเหรด เช็คเวลาดีๆก่อนที่จะไปนั่งชม ส่วนใหญ่แล้ว ขบวนพาเหรดจะอยู่ที่ บ่าย 3 โมง พอดูพาเหรดเสร็จก็กลับมาเล่นเครื่องเล่น The Many Adventure of Winnie The Phoo ต่อได้เลย หลังจากนี้ ก็เก็บตกเครื่องเล่นที่คุณยังไม่ได้เล่นในโซนนี้ ก็ถือว่าเป็นอันจบ เล่นครบทุกเครื่องเล่นแล้ว เครื่องเล่นที่แนะนำมานั้นเป็นเครื่องเล่นหลักๆ ที่มีคนเข้าคิวเยอะ ทำให้เราต้องเลือกเล่นก่อนเป็นอันดับต้นๆนั่นเอง

Zone ที่ 3 หลังจากที่คุณเก็บตกเครื่องเล่นในโซนที่ 2 เสร็จแล้ว ให้เดินเข้ามาที่โซน Adventure Land ในโซนนี้จะมีเครื่องเล่นให้คุณได้เลือกเล่นเช่น Jungle River Cruise, Big Grizzly mountain runaway mines car, Festival of The Lion King, Rafts and Tarzan’s tree house หลังจากนั้น ก็ถึงเวลาพักแล้ว หาอะไรทานนิดๆหน่อย แล้วก็เก็บเครื่องเล่นที่เหลือ ยกตัวอย่างเช่น Utopia ส่วนเวลาที่เหลือก็ไปเก็บตก เล่นเครื่องเล่นที่เราพลาดไป หรือว่าคนต่อคิวเยอะเกินไปในช่วงกลางวัน ซึ่งเวลานี้เย็นแล้ว ทำให้คนน้อย เราไปต่อคิวเล่นได้สบายๆเลยทีเดียว หลังจากเล่นจนอิ่มเอมใจแล้ว ห้ามพลาดที่จะดูพลุสวยๆ หน้าปราสาท ซึ่งทาง Hongkong Disneyland จะยิงพลุทุกวันที่เปิดทำการ เวลาโดยประมาณก็ 20.00 น. หลังจากดูพลุเสร็จ เวลานี้เป็นเวลาแห่งการช้อปปิ้ง เวลานี้คนที่มาเที่ยวส่วนใหญ่ จะเดินไปต่อคิวออกจากสวนสนุกกัน เวลานี้เป็นเวลาช้อปของเรา เลือกช้อปของฝากให้คนอื่น ฝากให้ตัวเอง ได้ตามสบาย ซื้อของแบบไม่ต้องต่อคิวด้วย แถมซื้อเสร็จก็กลับบ้านได้เลย ทาง ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จะปิดทำการเวลา 20.30 น. นะ

สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดที่ Hongkong Disneyland

หากได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แล้วสิ่งที่คุณจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ การชมการแสดงดอกไม้ไฟ ที่มีชื่อว่า ดิสนีย์ อิน เดอะ สตาร์ (Disney in the stars) เป็นการโชว์พลุ สุดอลังการท่ามกลางท้องฟ้ายามราตรีในธีมดิสนีย์ สวยงามมากๆ ห้ามพลาดเลยทีเดียว

สำหรับวิธีการเดินทางไปที่ Hong Kong Disneyland ดูได้ตามลิสด้านล่าง

  • นั่ง MRT สายดีสนีย์แลนด์รีสอร์ท ไปที่สถานี ดีสนีย์แลนด์รีสอร์ท
  • ขึ้นรถโดยสารประจำทาง หรือ เช็คตารางการเดินทาง ที่นี่
  • โดยสารโดยรถยนต์ หรือ รถบัส (มีบริการ ลานจอดรถ) สำหรับคนที่เช่ารถขับ

สำหรับใครที่ไปเที่ยว Hong Kong Disneyland จนเบื่อแล้ว ลองไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับการเที่ยวชมการแสดงบนเวทีน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่ The House of Dancing Water ซึ่งอยู่ที่มาเก๊า นั่งเรือไปแปปเดี่ยวก็ถึง ถึงราคาบัตร The House of Dancing Water จะแพงกว่าบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland แต่รับประกันความคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่คุณจ่ายค่าบัตรไปแน่นอน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments