5 กิจกรรมที่คุณจะพลาดไม่ได้ หากมีโอกาสเดินทางไปเยือน กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

เที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ต้องไปที่ไหนบ้าง

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทย คนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยว กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงปลายปี 2019 หรือ ว่าจะเป็นช่วงต้นปี 2020 ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลย ว่าถ้าคุณเลือกที่จะเดินทางไปในช่วงเวลาดังกล่าว จะเป็นช่วงที่ประเทศเกาหลีมีอากาศหนาวสุดๆ เนื่องจากเข้าสู่ฤดูหนาวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว, ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวช่วงนั้นแนะนำให้หาซื้อเสื้อกันหนวดพวก Heattech และ เสื้อขนเป็ดให้ดีๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีในช่วงปลายปี จะมีกิจกรรมสนุกๆที่นักท่องเที่ยวสายลุยๆจะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือการเล่น สกีหิมะนั่นเอง สำหรับสายเที่ยวตัวจริงเวลาจะเดินทางไปเที่ยวสกีหิมะ ก็ต้องเลือกจอง สกีรีสอร์ทถ้าเป็นในประเทศเกาหลีใต้ ก็ต้องเป็นที่ Yongpyong Ski Resort และ Daemyung Vivaldi Ski Resort

ส่วนใครที่ไม่ชอบเล่นสกีต้องมาเช็คกิจกรรมที่ ต้องไม่พลาดหากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวประเทศเกาหลีใต้กับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวยกตัวอย่างเช่น บัตรเข้าสวนสนุก Lotte World, บัตรคอมโบชมหอคอย N Seoul Tower, บัตรเข้าสวนสนุก Everland, การแสดงโชว์นันทา (Nanta Show) และ ทัวร์เกาะนามิ

5 อันดับกิจกรรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประเทศเกาหลีใต้

สวนสนุก Lotte World – เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากคนเกาหลี และ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ทำให้สวนสนุกแห่งนี้ ไม่เคยเงียบเหงาเลยสักวัน มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเที่ยวทุกวัน และ นักท่องเที่ยวจะเยอะมากเป็นพิเศษในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับเครื่องเล่นมีทั้งแบบ indoor และ outdoor

หอคอย N Seoul Tower – หอคอยที่มีความสูงมากที่สุดในกรุงโซล ด้วยความสูงถึง 479.7 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่คุณสามารถชมความงดงามของกรุงโซล และ เขานัมซาน เป็นวิวแบบสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว ใครจะขอแฟนแต่งงาน ที่นี่บอกเลยว่าไม่พลาดเด็ดมากๆ สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่หอหอยแห่งนี้ก็ง่าย เพราะว่าสามารถเดินทางได้ง่ายๆด้วยรถบัส หรือ จะเลือกนั่งกระเช้าลองฟ้าไปก็ได้ แถมได้ชมวิวสวยๆอีกด้วย

สวนสนุก Everland – อีกหนึ่งสวนสนุกที่นักท่องเที่ยวไม่ควรจะพลาด เป็นสวนสนุกในรูปแบบ outdoor เป็นสวนสนุกที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ทีเด็ดของสวนสนุกแห่งนี้ก็คือรถไฟเหาะ รางไม้เครื่องแรก และ เครื่องเดียวของโลก เพลิดเพลินไปกับโซนทั้งหมด 5 โซนที่บอกได้เลยว่าเดินเที่ยวเล่นทั้งวันยังไงก็ไม่เบื่อ แถมยังสามารถผ่อนคลายได้อีกกับการทัวร์ซาฟารี และ สวนสัตว์ที่มีอยู่ในสวนสนุก เอเวอร์แลนด์

การแสดงนันทาโชว์ (Nanta Show) – เป็นการแสดงโชว์ที่ดีที่สุดของประเทศเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ ตั้งอยู่โรงละคร ใจกลางกรุงโซล เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ แถมยังให้คุณประหลาดใจกับการแสดงโชว์การทำอาหาร ที่เหมือนจะกินได้ นักแสดงมีความสามารถในการแสดงทุกคน สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ที่เข้ามาชมได้อย่างล้นหลาม การแสดงนี้ ไม่มีการพูดเลยแม้แต่คำเดียว ใช้ทักษะละครใบ้แบบ 100%

ทัวร์เกาะนามิ และ อื่นๆอีกเพียบ – ทัวร์แบบ 1 วันที่คุณจะพลาดไม่ได้เป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินสำรวจเกาะนามิ และ ออกเดินทางไปเที่ยวยังทวีปยุโปรที่หมู่บ้านฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับความตื่นตาตื่นใจของทัศนียภาพที่สวยงามมากๆบนเกาะนามิ

สำหรับคนไทยคนไหนที่วางแผนจะเดินทางไปเที่ยวเกาหลีใต้ในช่วงปลายปี หรือ ต้นปี 2020 นี้แล้วกำลังหาซื้อบัตร หรือ ซื้อตั๋วรถไฟก็แล้วแต่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook เพื่อทำการจองตั๋ว และ กิจกรรมต่างๆ เพราะว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์กำลังมีการจัดโปรโมชั่นแจกส่วนลดพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยวคนไทยโดยเฉพาะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 400 บาท เพียงมียอดจองขั้นต่ำเพียง 3000 บาท เท่านั้น สำหรับรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม และ คูปองส่วนลด Klook สามารถเช็คดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

จองกิจกรรม Klook ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท

กิจกรรมพิเศษกับ Klook ลุ้นรางวัลรวม 10 ล้านกว่าบาท

ผู้จองกิจกรรมกับ Klook มีลุ้น กับรางวัลพิเศษ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านกว่าบาท ช่วงนี้ใครๆก็เที่ยวเมืองไทย เนื่องจากไปเที่ยวต่างประเทศไม่ได้นั่นเอง ตอนนี้ประเทศไทยเรายังไม่เปิดให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาในประเทศไทย แต่มีข่าวแว่วๆว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติบางกลุ่มที่ขอ Special Tourist Visa สามารถเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยของเราได้ ...