แจกฟรีคูปองส่วนลดสำหรับซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ลดทันที 700 บาท

แจกโค้ดส่วนลด สำหรับซื้อบัตรเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดีสนีย์แลนด์

สวนสนุกชื่อดังที่เป็นเหมือนความฝัน เมื่อตอนยังเด็กๆ ว่าจะต้องเดินทางไปยังสวนสนุกแห่งนี้ให้ได้สักครั้งในชีวิต นั่นก็คือสวนสนุกในจินตนการอย่างสวนสนุกดิสนีย์แลนด์นั่นเอง เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักท่องเที่ยว จากทั่วทุกมุมโลก ในปัจจุบันทางแถบเอเชียของเรานั้นมีสวนสนุกดิสนีย์แลนด์อยู่กี่ที่ใครรู้บ้าง? ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก ติ๊กต๊อก หมดเวลา สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในแถบเอเชียของเรานั้นมีทั้งหมด 4 ที่ด้วยกัน ที่ประเทศญี่ปุ่นมี 2 ที่ได้แต่ สวนสนุก Tokyo Disneyland และ สวนสนุก Tokyo DisneySea อยู่ใกล้ๆกัน สำหรับ ที่ที่ 3 ก็คือ สวนสนุก Hong Kong Disneyland และ ที่สุดท้ายเป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ล่าสุด นั่นก็คือ Shanghai Disneyland นั่นเอง

ถ้าจะวันความใหญ่ของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ในแถบเอเชียบ้านเราแล้ว ที่ใหญ่ที่สุดก็คือ สวนสนุก Shanghai Disneyland นั่นเอง เป็นสวนสนุกที่ได้รวบรวม เหล่าฮีโร่แห่ง Marvel และ เจ้าหญิงของดิสนีย์เอาไว้ที่เดียวเลย สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้แล้วหละก็ เราขอแนะนำให้ซื้อบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าจะประหยัดเวลา และ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากที่สุด นั่นเอง สวนสนุกเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์นั้นแตกต่างจากสวนสนุกที่อื่นๆตรงที่เวลาเราจองตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุก เราจะต้องใช้พาสปอร์ต แล้วเราสามารถนำพาสปอร์ตของเรานั้นใช้เป็นตั๋วสแกนเข้าสวนสนุกได้ทันที มันดีมากๆเลยนะ เพราะว่าประหยัดเวลาเราได้เยอะมากๆ สำหรับข้อดีของการซื้อบัตรผ่าน สวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ นั้นสามารถดูได้ด้านล่าง

4 ข้อดี ที่จะทำให้คุณต้องซื้อตั๋ว Shanghai Disneyland ผ่าน Klook

  • สามารถใช้พาสปอร์ตสแกนเข้าสวนสนุกได้ทันที
  • ราคาตั๋วถ้าซื้อผ่านออนไลน์ ราคาถูกกว่าหน้างานเยอะมากมาย
  • ไม่ต้องเสียเวลาแลกบัตร
  • มีบัตรเข้าแน่นอน แม้จะเป็นวันที่มีนักท่องเที่ยวเยอะ

สวนสนุกที่ใหญ่ติดอันดับ 1 ของเอเชีย อย่างสวนสนุก Shanghai Disneyland นั้น ยังติดอันดับความใหญ่ที่ 2 ของโลกอีกด้วยนะ ใครที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ สามารถจองตั๋วบินไปเซี่ยงไฮ้ได้ง่ายๆแล้ววันนี้ ผ่านสายการบินชั้นนำ แถมตอนนี้ มีเส้นทางการบินตรงจากประเทศไทยไปเซี่ยงไฮ้อีกด้วย สะดวกสบายสุดๆ ไม่ต้องไปเสียเวลาต่อเครื่องแล้วนะจ๊ะ

ใครที่สนใจอยากจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ Klook หรือ แอพพลิเคชั่นของ Klook จากนั้นให้ทำการจอง ตั๋วเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ได้ทันที แล้วที่สำคัญ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook มีการแจก คูปองส่วนลด ให้กับนักท่องเที่ยวคนไทยอีกด้วย แจกส่วนลดถึง 700 บาทแหนะ สำหรับคนที่มียอดจองตั๋วครบ 6,000 บาท ขึ้นไป ใครที่จองไม่ครบ ลองหากิจกรรมอื่นๆเพิ่มเข้าไปด้วย เดี๋ยวก็ครบเอง หรือ ไม่งั้นก็หาแนวร่วม ชวนเพื่อนไปเป็นกลุ่ม รับประกันว่ายอดครบแน่นอน สำหรับคูปองส่วนลด ล่าสุดนี้ สามารถดูได้ด้านล่าง

About Ordinary-Man

Check Also

เฉลิมฉลองปีของมิกกี้เมาส์ที่สวนสนุก Shanghai Disneyland

ลดราคารับปี 2020 บัตร Shanghai Disneyland ที่ Klook

แจกส่วนลดแบบจุกๆจาก Klook สำหรับบัตรเข้าสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศจีนอยู่ในเดือน 2 เดือนนี้ อยากจะบอกว่าตอนนี้ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น สำหรับบัตรเข้าสวนสนุกที่ดังที่สุดในแผนดินจีน นั่นก็คือสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ที่เซี่ยงไฮ้ หรือที่คนไทยเรียกว่าสวนสนุก Shanghai ...

CLOSE
CLOSE