Monday, April 15, 2024
Homeท่องเที่ยวTaipei 101ใครจะเที่ยวไต้หวัน ต้องเช็ค โปรซื้อ 1 แถม 1 Taipei 101

ใครจะเที่ยวไต้หวัน ต้องเช็ค โปรซื้อ 1 แถม 1 Taipei 101

ต้องไม่พลาดกับโปรซื้อ 1 แถม 1 สำหรับบัตรเข้า หอชมวิว Taipei 101


อีกหนึ่งประเทศที่คนไทยเลือกเดินทางไปเที่ยว ในช่วงหน้าหนาว และ ช่วงปลายปีติดอันดับ Top 10 ในปี 2018 ที่ผ่านมา นั่นก็คือประเทศไต้หวันนั่นเอง สำหรับสภาพอากาศในประเทศไต้หวันนั้น อาจจะไม่หนาวเท่าประเทศญี่ปุ่น หรือ ประเทศเกาหลี แต่พูดได้ว่า หนาวแบบสบายๆ ใครที่วางแผนแล้ว จองตั๋วเครื่องบินแล้ว จองที่พักเรียบร้อยแล้ว สิ่งที่คุณต้องเช็ค และ ต้องทำการบ้านต่อก็คือ สถานที่ท่องเที่ยวนั่นเอง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไต้หวันนั้น มีหลากหลายกิจกรรมให้คุณได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ยกตัวอย่างเช่น รับประทานขนมขึ้นชื่อ ที่ใครได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันต้องลองทุกคนอย่าง Pineapple Cake จากร้าน Chia Te Bakery หรือว่าจะเป็นการทัวร์ชมรอบเมืองด้วย รถทัวร์ 2 ชั้นอย่าง Taipei Double Decker Bus Tour ถ้าจะพูดถึงสวนสนุก ที่ประเทศไต้หวันเขาก็ไม่น้อยหน้าประเทศอื่นๆนะ มีสวนสนุกเช่นเดียวกัน นั่นก็คือ สวนสนุก Leofoo Village Theme Park นั่นเอง ซึ่งคนไทยอาจจะ ไม่ค่อยคุ้นเท่าไหร่ เพราะว่ายังไม่ค่อยมีคนเอามารีวิวนั่นเองทำให้คนไทยไม่รู้กันนั่นเอง

สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของประเทศไต้หวันก็คือ หอชมวิวที่มีชื่อว่า “Taipei 101” นั่นเอง เป็นตึกที่คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์บนหอชมวิวที่สุดที่สุดในประเทศไต้หวัน เป็นหนึ่งในตึกที่สูงที่สุดในโลก แถมยังเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวัน ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลาต่อคิวซื้อบัตรหน้าทางเข้า ที่มีราคาสูงแถมยังต้องเสียเวลาในการต่อคิว เราขอแนะนำให้คุณซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook เพราะว่านอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า แล้วยังช่วยคุณประหยัดเวลาผ่านการเข้าช่องทางพิเศษที่จัดให้พิเศษ (Priority Pass) เฉพาะลูกค้า Klook เท่านั้น ตึก Taipei 101 เป็นตึกที่มีลิฟต์โดยสารที่เร็วมากที่สุดในโลก คุณสามารถขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 89 ด้วยเวลาเพียงแค่ 37 นาที เท่านั้น คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพที่น่าทึ่งมากๆ ของเมืองไทเป บนยอดตึกที่สูงที่สุดในเมือง พร้อมกับดื่มด่ำกับความงดงามของกรุงไทเปแบบ 360 องศา

โอกาสของคุณมาถึงแล้ว ใครที่กำลังหาซื้อบัตรเข้าชมวิว Taipei 101 อยู่ในตอนนี้ ทางเว็บไซต์ Klook กำลังจัดโปรโมชั่น ลดราคาพิเศษๆ ให้กับลูกค้าที่เลือกจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ มอบสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 สุด Exclusive ให้กับลูกค้า เคลุ๊คทุกท่าน เพียงแค่เข้าไปจองบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่น Klook เท่านั้น แล้วทำการกรอกคูปองส่วนลด คุณจะได้รับสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ทันที สำหรับคูปองส่วนลด ครั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2562 เท่านั้น ต้องบอกตรงนี้ก่อนเลยว่า คูปองส่วนลดมีจำนวนจำกัด แล้วทาง Klook ก็ไม่ได้บอกด้วยว่า จำนวนที่เท่าไหร่ เอาเป็นว่าใครที่ผ่านมาเห็นโปรโมชั่นนี้ แล้วต้องเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันอยู่แล้ว อย่ารอช้า รีบควักบัตรเครดิต บัตรเดบิตในกระเป๋าสตางค์ของคุณ แล้วทำการจองทันที ยังไงก็ “คุ้ม” เพราะว่าลดราคาถึง 50% เหมือนกับว่าเราซื้อ 2 แต่จ่ายในราคาแค่ 1 เท่านั้น คูปองส่วนลด Klook ครั้งนี้ สามารถดูเพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments