Tuesday, June 25, 2024
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Singaporeตั๋วยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ Express ราคาเท่าไหร่ ซื้อล่วงหน้าคุ้มไหม

ตั๋วยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ Express ราคาเท่าไหร่ ซื้อล่วงหน้าคุ้มไหม

บัตร Universal Singapore จัดเต็มความฟินที่สวนสนุกในฝัน

หากคุณอยากปล่อยกายใจแบบไม่ต้องคิดอะไร เราขอชวนคุณกลายร่างกลับเป็นเด็กอีกครั้งที่สวนสนุก Universal Singapore สวนสนุกระดับโลกใกล้ไทย เดินทางง่าย จัดเต็มความสนุกและความบันเทิง พร้อมขนกองทัพตัวละครและการ์ตูนจากจักรวาล Universal ให้คุณสัมผัสแบบใกล้ชิด แต่รู้หรือไม่ว่าการเที่ยว USS  ไม่ได้มีเพียงตั๋วยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ธรรมดาที่ให้บริการเท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายได้ด้วยตั๋วแบบ Express ได้เล่นเร็ว ไม่ต้องรอคิวนาน เหมาะสำหรับการตามเก็บเครื่องเล่นให้ครบ หากสงสัยว่าตั๋วยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ Express ราคาเท่าไหร่ บทความนี้มีคำตอบ

ตั๋ว Universal Singapore Express คืออะไร

Universal Studios Singapore (USS) เป็นสวนสนุกในเครือ Universal แห่งเดียวในอาเซียน ตั้งอยู่ภายใน Resorts World Sentosa บนเกาะ Sentosa ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งการเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือการใช้บริการเครื่องบินไปลงยังสนามบินชางงี (Changi Airport หรือ SIN) มีหลายสายการบินให้บริการ อย่าง สิงคโปร์แอร์ไลน์ โปรโมชั่น มากมาย โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาที Universal Studios Singapore จัดเต็มความสุข ความสนุก และความบันเทิงในธีม Universal ที่ในปัจจุบันมี 6 โซนสุดฟินให้นักท่องเที่ยวสัมผัส ได้แก่ โซน Hollywood, โซน Sci-Fi City, โซน Ancient Egypt, โซน The Lost World และ โซน Far Far Away โดยให้บริการบัตรเข้าสวนสนุก 2 ประเภท คือ บัตรเข้าชมแบบรายวัน และบัตรเข้าชมแบบ Express

Universal Singapore Express
Universal Singapore Express บัตรเล่นเครื่องเล่นแบบไม่ต้องรอคิว

ไม่เพียงแค่การเข้าคิวแบบ Single Rider Universal Singapore หรือการเข้าแถวเล่นเครื่องเล่นคนเดียวเท่านั้น ที่ช่วยประหยัดเวลาในการต่อคิว แต่หนึ่งบริการอย่างบัตร Universal Singapore Express เป็นความสะดวกสบายที่สายเที่ยวให้ความสนใจ บัตร Universal Singapore Express คือบัตรผ่านทางที่ช่วยให้คุณสามารถเข้าเครื่องเล่นได้ก่อนบัตรธรรมดา โดยบัตร Express จำเป็นต้องซื้อเพิ่มจากบัตรสวนสนุก กล่าวคือต้องเลือกซื้อบัตรเข้าสวนสนุกธรรมดาก่อน 1 ใบ จึงจะสามารถซื้อบัตร Express ได้นั่นเอง โดยบัตรประเภทดังกล่าวมีให้เลือก 2 แบบ ดังนี้

  • Universal Express เป็นบัตรลัดคิวที่ใช้ได้ 1 ครั้งต่อ 1 เครื่องเล่น มีราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,700 บาทในช่วงวันธรรมดา และเริ่มต้น 1,900 บาทในช่วงเทศกาลหรือวันหยุดสุดสัปดาห์
  • Universal Express Unlimited สามารถใช้สิทธิ์ลัดคิวเครื่องเล่น Universal Singapore ไม่จำกัดครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นเครื่องเล่นพิเศษซ้ำหลายรอบ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 2,400 บาท

นอกจากนี้ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ยังมีบัตร Express Pass สำหรับงาน Halloween Horror Nights ที่ให้คุณเข้าบ้านผีสิงและชมการแสดงต่าง ๆ ในเทศกาลสุดพิเศษได้แบบหนำใจและรวดเร็ว แต่แอบกระซิบหน่อยว่าต้องรีบจองหน่อยแล้วเพราะเทศกาลกำลังจะหมดเร็ว ๆ นี้! ซึ่งข้อจำกัดของการใช้บัตร Express Pass ไม่ต่างจากบัตรธรรมดา คือคุณมีสิทธิ์ใช้บัตร ณ วันที่เลือกจองเท่านั้น และจำเป็นต้องซื้อบัตรแยกสำหรับการเข้าสวนสนุก จึงจะสามารถท่องโลกแห่งจินตนาการได้ตามต้องการ

บัตรยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ แบบ Express ใครใช้คุ้มสุด

หลายคนอาจสงสัยว่าบัตร Express Pass ช่วยให้คุ้มจริงหรือไม่? จริง ๆ แล้ว ตั๋ว Universal Singapore Express เป็นหนึ่งวิธีประหยัดเวลา ต่อคิวที่สวนสนุก USS ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการตามเก็บเครื่องเล่นยอดฮิต อาทิ รถไฟเหาะ Battlestar Galactica: Human & Cylon, Revenge of the Mummy, Jurassic Park Rapids Adventure ฯลฯ ให้ครบ ช่วยประหยัดเวลารอคิว ที่สำคัญต้องไม่ลืมเช็กว่าตัวเองต้องการเล่นซ้ำมากน้อยแค่ไหน หากเล่นเพียง 1 รอบบัตร Universal Express เป็นทางเลือกที่ดี แต่หากรู้ตัวว่าเล่นรอบเดียวยังไม่ถึงใจ แนะนำซื้อบัตร Universal Express Unlimited ชวยเพิ่มความคุ้มค่าได้มากกว่า แต่ทั้งนี้หากเป้าหมายของคุณไม่ได้เป็นการตามเก็บเครื่องเล่นให้ครบ แค่เพียงต้องการเก็บบรรยากาศ ถ่ายรูป ซื้อของฝาก หรือเพลิดเพลินกับอาหารรสชาติอร่อยที่ USS บัตรเข้าสวนสนุก USS แบบรายวันเป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ดังนั้นตัดสินใจให้ดี แล้วเข้าหน้าเว็บไซต์ klook จองได้เลย

ยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์
ยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ สวนสนุกยอดฮิตในอาเซียน

ตั๋ว Universal Singapore ราคาถูก ซื้อที่ไหน ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่?

การจองตั๋ว Universal Singapore ผ่านช่องทางออนไลน์ล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นตั๋วธรรมดา หรือ ตั๋วแบบ Express ย่อมช่วยเพิ่มความคุ้มค่าได้มากกว่า ยิ่งเลือกจองตั๋วผ่าน klook ยิ่งข่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะที่ klook ไม่เพียงแต่จำหน่ายตั๋วราคาสุดคุ้มกว่าเจ้าไหนเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมส่วนลดพิเศษ ช่องทางการชำระเงินแสนสะดวก แถมยังช่วยให้คุณนำ QR Code ไปแสดง ณ ทางเข้าสวนสนุกได้อย่างง่าย ไม่ต้องเสียเวลา Print ตั๋วให้ยุ่งยาก ที่สำคัญในระบบของ klook คุณยังสามารถเห็นการแจ้งเตือน  Blackout dates หรือวันที่มีจำนวนผู้ใช้มากอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวแบบสบายใจ ไม่ต้องแออัดกับนักท่องเที่ยวคนอื่น ๆ มากจนเกินไป

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลตั๋วยูนิเวอร์แซลสิงคโปร์ Express ราคาเท่าไหร่ พร้อมข้อดีต่าง ๆ ที่เรานำมาบอก ใครกำลังวางแพลนเที่ยวสวนสนุกในฝัน อย่าลืมเลือกจองตั๋วออนไลน์ผ่าน klook สะดวกสบาย ราคาคุ้มค่า ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากกว่าแน่นอน

>> จองบัตร Universal Studios Singapore ราคาสุดคุ้มผ่าน KLOOK <<

 

อ่านเพิ่มเติม:

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments