Friday, July 12, 2024
Homeบัตรกดเงินสดโปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์โปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์ล่าสุด

โปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์ล่าสุด

เช็คโปรโมชั่น บัตรกดเงินสด จากธนาคารชั้นนำ ล่าสุด

โปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์จาก Citibank บัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิต พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก พร้อมกับรับ บัตรกำนัล สตาร์บัคส์ มูลค่า 300 บาท ฟรีทันที ต่อท่าน สำหรับสมัครบัตรกดเงินสดซิตี้ เรดดี้เครดิตผ่านทางออนไลน์

โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต Citi Ready Credit 2563

โปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ จาก KTC กับ บัตรกดเงินสด KTC Proud ล่าสุด รับสิทธิส่วนลด 50% กับร้านค้าและบริการที่เข้าร่วมรายการ พิเศษสุดๆ สำหรับการสมัครบัตร กดเงินสด KTC Proud

สมัครบัตรกดเงินสด จากธนาคารธนชาต รับความสุดถึง 2 ต่อเมื่อสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์

 

เช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตจากธนาคารต่างๆ

  • ช้อปออนไลน์ด้วย บัตรเครดิตเคทีซี ที่ Advice รับเงินคืนสูงสุด 15% คลิกที่นี่
  • โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ คลิกที่นี่
  • ส่วนลด Lazada เมื่อช็อปด้วยบัตรเครดิต KTC คลิกที่นี่
  • สิทธิพิเศษ เมื่อสมัคร บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ ออนไลน์ คลิกที่นี่
  • โปรโมชั่น บัตรเครดิต KTC ช้อปที่ AIS Store คลิกที่นี่
  • สิทธิประโยชน์ สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ ออนไลน์ คลิกที่นี่
  • ทัวร์ยุโรป สุดคุ้ม ด้วยบัตรเครดิต กสิกรไทย คลิกที่นี่
  • บินกับ Bangkok Airways ด้วยบัตรเครดิต KTC รับส่วนลด 15% คลิกที่นี่
  • โปรโมชั่น จองที่ Expedia โดยใช้บัตรเครดิต KTC คลิกที่นี่

7 คำถามเรื่องเงินกู้ สิ่งที่คุณอาจจะไม่รู้มาก่อน

สินเชื่อ หรือ บัตรเงินสด เป็นบัตรที่สร้างมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะมีความฟุ่มเฟือย, ช้อปปิ้ง, เงินก้อน, หรือ ปัจจัย 4 ต่างๆ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคลนั้น หรือที่เราเรียกกันบ่อยๆ ว่าบัตรกดเงินสด ได้ถูกออกแบบมาให้เราใช้ยืมเงินจากสถาบันการเงินต่างๆนั่นเอง สำหรับรูปแบบนั้นจะเหมือนกับการกู้เงินนอกระบบนั่นเอง แต่สินเชื่อบุคคลจะเป็นแบบถูกกดหมาย โดยการให้เรายืมเงินมาใช้ก่อน แล้วค่อยผ่อนคืนทีหรือ นั่นเองซึ่งสถาบันการเงินก็จะมีมาตราการ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น ดอกเบี้ย 0% นานกี่เดือนก็ว่ากันไป สำหรับสิ่งที่สำคัญที่สุด สำหรับการกู้เงินผ่านสถาบันการเงินนั่นก็คือ วัตถุประสงค์ของการที่เรา กู้เงินมาใช้นั่นเอง ซึ่งอยากจะแนะนำให้เรา คิดให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะใช้สินเชื่อ หรือ บัตรกดเงินสดทุกครั้ง เราต้องคำนึงถึงการชำระหนี้ด้วย ว่าเราสามารถชำระหนี้ที่เรากู้ยืมมาได้หรือไม่ เพราะว่าถ้าหากไม่สามารถผ่อนชำระได้ ตามข้อตกลงของสถาบันการเงินนั้น ปัญหาก็จะตามมาเรื่อยๆนั่นเอง

เพราะฉะนั้น ก่อนที่เราจะสมัครบัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินต่างๆนั้น อยากให้อ่านให้ถี่ถ้วนก่อน ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ ไม่ชอบอ่าน ทำให้เกิดปัญหาขึ้นทีหลังได้ วันนี้ทาง bookings.co.th เลยเอาวิธี และข้อคิด สำหรับการสมัคร สินเชื่อ หรือ บัตรกดเงินสด จากสถาบันการเงินต่างๆ เอาไว้ให้ผู้อ่านได้ใช้เป็นข้อคิด ก่อนที่จะตัดสินใจ ตกลงขอกู้เงิน หรือ สมัครบัตรกดเงินสด

1. ซื้อบ้าน หรือ จะซื้อรถ กู้เงินมาดีไหม? เวลาที่เราจะไปกู้ซื้อบ้าน หรือกู้เงินซื้อรถนั้น สถาบันการเงิน จะเช็คเราก่อนเป็นอย่างแรกเลยว่าเรามีความสามารถที่จะผ่อนชำระ หนี้ที่เราสร้างได้รึเปล่า ผ่านการดูรายรับของเรา นั่นเอง ว่าเป็นพนักงานบริษัท หรือ ว่าทำอะไรอยู่รึเปล่า ได้เงินมาทางไหน ซึ่งการตรวจสอบนี้ จะวิเคราะห์ได้อีกด้วยว่าทางสถาบันการเงินจะอนุมัติให้เรากู้หรือไม่

2. สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น เป็นสินเชื่อที่ของ่ายที่สุด แถมยังได้ไวด้วย แต่ถ้าคุณลองเปรียบเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่นๆ แต่อัตราดอกเบี้ยนั้นค่อนข้างสูงมาก ทำให้เราต้องคิดให้ดีๆเลยหละ ก่อนที่จะสร้างภาระหนี้ ที่จะเกิดขึ้น ซึ่งหนี้อันนี้จะต้องเอามารวมกับหนี้ที่เรามีอยู่ก่อนหน้านี้ด้วย ว่าเราจะไหวสำหรับการผ่อนหรือเปล่า

3. รู้หรือเปล่า เวลาที่เราผ่อนอะไรนานๆ เราก็ยิ่งเสียดอกเบี้ยมากขึ้นไปอีกนะ เพราะว่าจำนวนเงินที่เราต้องจ่ายดอกเบี้ยนั้น นอกจากมันจะขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยแล้ว ยังขึ้นกับระยะเวลาในการชำระหนี้คืนทั้งหมดด้วย

4. ไม่มีเงินเดือน ก็ไม่ใช่ปัญหาในการขอสินเชื่อ หรือ สมัครบัตรกดเงินสด แต่สิ่งที่เราต้องทำก็คือให้สถาบันการเงิน รู้จักกับเราให้มากขึ้น โดยให้เขาเห็นความมีวินัยการเงินของเรานั่นเอง สำหรับวิธีการทำให้เขาเห็นนั้นก็ง่ายนิดเดียว โดยการ เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคาร และ ฝากเงินอย่างสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้สถาบันการเงินก็จะเริ่มรู้จักเรามากขึ้น เพียงฝากเงินง่ายๆแค่นี้ คุณก็สามารถ เพิ่มโอกาสในการได้รับอนุมัติสินเชื่อแล้ว

5. สำหรับคนที่ขอสินเชื่อ สามารถขอให้สถาบันการเงิน ชี้แจงเหตุผลสำหรับการที่ไม่อนุมัติสินเชื่อได้ตามหลักเกณฑ์ ของธนาคารแห่งประเทศไทย สำหรับการร้องขอของเรานั้น ทางสถาบันการเงินจะต้องชี้แจงให้กับเรา เป็นลายลักษณ์อักษรให้กับเรา

6. ถ้าเราเป็นหนี้กับสถาบันการเงิน และถูกทวงหนี้จากธนาคาร หรือสถาบันการเงิน เราสามารถร้องเรียนได้ที่ ศคง. (ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน) ผ่านการเขียนบอกลักษณะและพฤติกรรม ที่ไม่เหมาะสมของผู้ที่ทวงหนี้ และ แนบหลักฐานประกอบไปด้วย สิ่งที่สำคัญเลยก็คือ เขียนชื่อ, ที่อยู่ และ เบอร์โทรติดต่อกลับของคุณ ให้ละเอียด สำหรับเจ้าหน้าที่ ในการติดต่อกลับนั่นเอง

7. สำหรับการค้างหนี้บัตรเครดิต ของเรานั้น สถาบันการเงิน หรือ ธนาคารที่ออกบัตรให้กับเราอาจจะใช้สิทธิหักเงินในบัญชีเงินฝากของเราอัตโนมัติเลย เพื่อชำระหนี้บัตรเครดิตที่ค้างชำระของเรา แต่ทางสถาบันการเงิน หรือ ธนาคารจะแจ้งให้เราทราบก่อนนั่นเอง และไม่จำเป็นต้องให้เราเซ็นยินยอมด้วยซ้ำ

รู้หรือไม่ว่า การใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ เสียค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คนไทยส่วนใหญ่ต่างก็ชอบไปกันมากๆ แล้วที่สำคัญเลย เมื่อเกิดการเดินทางไปเที่ยวที่ต่างประเทศขึ้นการพกเงินไปเยอะๆ อาจจะเสี่ยงต่อการสูญหายได้ ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ เลือกที่จะแลกเงินไปให้น้อยที่สุด แต่จะใช้เงินโดยการใช้บัตรเครดิตแทน เพราะว่าปลอดภัยกว่า ไม่ต้องมานั่งห่วงหน้าพะวงหลังว่าเงินจะหายบ้าน โดนรูดทรัพย์บ้าง บัตรเครดิต เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับคนที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะว่าช่วยให้เราไม่ต้องพกเงินไปเยอะๆ สำหรับใครที่คิดจะไปเที่ยวต่างประเทศ อยากจะแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตเอาไว้ก่อนเลย เพราะว่าบัตรเครดิตทำให้เราอุ่นใจได้เยอะเลย บางบัตรเครดิตมีประกันภัยให้เราด้วยนะ ซึ่งต้องอ่าน กรมธรรม์ของบัตรเครดิตนั้นๆให้ดี ว่าครอบคลุมอะไรบ้าง หรือว่าถ้าจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนานๆ แนะนำให้ซื้อประกันภัยการเดินทาง จะดีที่สุด เพราะว่าครอบคลุมแทบจะทุกอย่างเลย สมัยนี้ประกันภัยการเดินทางถูกมากๆ ราคาหลักร้อยบาทเท่านั้นเอง ลองไปเช็คกันดูได้

รู้หรือไม่ว่า เวลาเราใช้บัตรเครดิตต่างประเทศ จะโดนชาร์จค่าธรรมเนียม

คนไทยหลายๆคนไม่รู้เลยว่าเวลาเราไปรูดใช้บัตรเครดิตต่างประเทศนั้นจะโดนค่าธรรมเนียมในการใช้บัตรด้วยนะ ค่าธรรมเนียมอันนี้ ส่วนใหญ่จะเรียกกันว่า ค่าความเสี่ยงในการแปลงสกุลเงินนั่นเอง เพราะฉะนั้นเวลาจะใช้บัตรเครดิต รูดซื้อของต่างประเทศ แนะนำให้ เช็ค rate ให้ดีๆ ว่าสถาบันการเงินที่ให้บริการบัตรเครดิตกับเรานั้นมี rate ในการใช้บัตรเครดิตต่างประเทศเท่าไหร่กัน แต่ละสถาบันการเงิน จะมี rate ในการใช้รูดบัตรเครดิต ที่แตกต่างกันออกไป สำหรับการคำนวณ ค่าธรรมเนียมในการรูดใช้บัตรเครดิต ที่ต่างประเทศนั้น น่าปวดหัวมาก ต้องมานั่งแปลงค่า สกุลเงิน จากประเทศที่เราเดินทางไปเที่ยวเป็นสกุลเงิน USD ก่อน หลังจากนั้น ให้ดูตารางของเว็บไซต์ สถาบันการเงินเป็นหลัก แล้วนำมาแปลงอีกที น่าปวดหัวสุดขีดเลยหละ ใครที่ไม่ชอบคำนวณ แนะนำให้โทรไปสอบถามกับสถาบันการเงินเอาเลยดีกว่า ว่าเขาคิดค่าธรรมเนียมในการรูดใช้บัตรกับประเทศที่เราจะเดินทางไปเที่ยวเท่าไหร่ ซึ่งค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน เวลานั้นๆอีกด้วย

เราไปเช็ค ตารางแสดง ค่าความเสี่ยง สำหรับแปลงสกุลเงินของแต่ละ ธนาคารที่เขาชาร์จเราเวลาเราเอาบัตรไปรูดซื้อสินค้าและบริการ ที่ต่างประเทศ

[ws_table id=”44″]

ด้านบนเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับความเสี่ยงของอัตราแลกเปลี่ยนที่สถาบันการเงินที่เราถือบัตรเครดิตอยู่นั่นจะ คิดค่าธรรมเนียมกับเรา เมื่อเราใช้บัตรเครดิตของ สถาบันการเงินนั้นๆ รูดซื้อสินค้า หรือ บริการในต่างประเทศ บางสถาบันการเงิน อาจจะมีโปรโมชั่นลดค่าธรรมเนียมในการ ใช้บัตรเครดิตรูดในต่างประเทศ เท่าที่เห็นลดสูงสุดก็ 1% เท่านั้น ไม่เคยเห็นลดเยอะมากไปกว่านี้ ข้อมูลนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับหลายๆปัจจัย ยกตัวอย่างเช่น อัตราแลกเปลี่ยนของแต่ละประเภทบัตร อาจจะมีการเรียกเก็บเพิ่มตามของแต่ละสถาบันการเงิน ถ้าจะเอาให้ดีชัวร์เลย แนะนำให้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่สถาบันการเงิน หรือ call center ของสถาบันการเงินนั้นๆ เพื่อสอบถาม ข้อมูลก่อนที่จะทำการเดินทางจะเป็นการดีที่สุดนั่นเอง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments