Wednesday, February 21, 2024
Homeบัตรกดเงินสดโปรโมชั่น สมัครบัตรกดเงินสด ออนไลน์สมัครบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว (KTC Proud)

สมัครบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว (KTC Proud)

โปรโมชั่นสมัครบัตรกดเงินสด KTC Proud ออนไลน์

สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสด ที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องเงินด่วนๆ เป็นบัตรที่อนุมัติง่าย รู้ผลเร็วมากๆอีกหนึ่งใบ คุ้มการแก่การสมัครมากที่สุด ซึ่งบัตรใบนี้นั่นก็คือบัตรกดเงินสด KTC Proud อนุมัติเมื่อไหร่ก็รับเงินสดได้ทันทีเลย เป็นบัตรที่สามารถสมัครเอาไว้ใช้เวลาที่เกิดเหตุฉุกเฉินต้องใช้เงินด่วน, หรือว่าจะใช้เงินในโอกาสพิเศษๆด้วยก็ได้ นอกจากนี้บัตรเคทีซีพราว ยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้า และ บริการต่างๆ ได้อีกด้วย บริการกดเงินสดจากบัตร เคทีซี พราว ใบนี้สามารถ เบิกหรือถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนใครที่อยากจะผ่อนสินค้า หรือ บริการต่างๆ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน สามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 เดือน ผ่อนแบบสบายกระเป๋าเพียงแค่ 3% ต่อเดือน หรือ 300 บาท เป็นบัตรกดเงินสด ที่อนุมัติง่าย และ ยังสามาราถสมัครได้ง่ายอีกด้วย สามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ง่ายๆ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสดจากตู้ ATM จากธนาคารทุกตู้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และ ค่าธรรมเนียมรายปี ตลอดชีพ [highlight color=”yellow”]โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เลือกสมัครบัตร KTC Proud รายได้ 12,000 ก็สมัครผ่าน สามารถคลิกสมัครออนไลน์ได้ด้านล่าง[/highlight]

คุณสมบัติสำหรับผู้สมัคร บัตรกดเงินสด เคทีซี พราว (KTC Proud) ผ่านทางออนไลน์

 • ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท ต่อเดือน
 • ต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 ปี – 65 ปี
 • สำหรับผู้สมัครที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือ เป็นบุคคลที่ทำธุรกิจส่วนตัว ต้องมีอายุของกิจการ หรือ ธุรกิจส่วนตัว ตั้งแต่ 1 ปี ขึ้นไป และ มีเงินหมุนเวียนในบัญชีขั้นต่ำ 100,000 บาท
 • ต่อเดือน
 • มีเบอร์ติดต่อ ที่สามารถให้เจ้าหน้าที่ติดต่อได้สะดวก สามารถใช้เบอร์โทรศัพท์เครื่องที่, เบอร์โทรศัพท์บ้าน หรือ เบอร์ที่ทำเงินก็ได้

เอกสารสำคัญ ที่ใช้ในการสมัครบัตรกดเงินสด เคทีซี พราว (KTC Proud)

พนังานบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจ หรือ ข้าราชการ

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือ สำเนาบัตรข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • บัญชีย้อนหลัง 3 เดือน เป็นบัญชีที่ต้องมีรายการเงินเดือนเข้า
 • หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน สำหรับเดือนล่าสุด (ตัวจริง)

 

คลิกสมัครออนไลน์ที่นี่

 

เจ้าของกิจการ หรือ เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล/ทะเบียนการค่า/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • สำเนาบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (สำหรับบริษัท เท่านั้น)
 • สำเนาบัญชีธนาคารที่สดในนามส่วนตัวผู้กู้ ย้อนหลัง 6 เดือน

ทำไมถึงสมัครบัตรกดเงินสด “ไม่ผ่าน?”

การสมัครบัตรกดเงินสด สำหรับคนไทยนั้น เป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมานี้ คนที่เริ่มทำงานใหม่ๆ ก็จะมีพนักงานจากธนาคารต่างๆ โทรติดต่อให้เราทำบัตรกดเงินสด ปัญหาส่วนใหญ่ที่พบเห็นสำหรับคนที่ทำบัตรไม่ผ่าน มีหลายปัจจัยเลย เราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีสาเหตุอะไรบ้างที่ทำให้เรา สมัครบัตรกดเงินสด ไม่ผ่าน

เริ่มต้นด้วยเหตุผลยอดฮิตเลย สำหรับคนที่สมัครไม่ผ่าน คือ บริษัททางการเงินจะตรวจสอบคุณเป็นอันดับแรกเลย ว่าคุณมีประวัติค้างชำระหนี้อยู่รึเปล่า หรือ อยู่ในเครดิตบูโรรึเปล่า เครดิตบูโร เป็นที่รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า ถ้าใครติดคนๆนั้นจะ[highlight color=”yellow”]มีประวัติทางการเงินที่ไม่ดี[/highlight] ทางเครดิตบูโรจะทำหน้าที่เก็บรวบรวมข้อมูล เครดิตต่างๆทั้งดี และ ไม่ดีของเราเอาไว้ สำหรับวิธีแก้ก็คือ ให้เราติดต่อไปที่สถาบันการเงินที่เรามีปัญหา และ ชำระหนี้ให้หมด นอกจากนี้ ถ้าเรามีประวัติผิดนัดชำระหนี้ ก็อาจจะเป็นปัญหาให้การสมัครบัตรกดเงินสดของเราถูกปฏิเสทได้

นอกจากปัญหาที่เราติดเครดิตบูโรแล้ว ยังมีปัญหาที่เงินเดือนของเรา ไม่ถึงเกณฑ์ที่แบงค์ชาติกำหนด อย่างที่เราอาจจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า [highlight color=”yellow”]คนที่สมัครบัตรเครดิต จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 12,000 บาทต่อเดือน หรือ 180,000 บาทต่อปี[/highlight] ตามหลักเกณฑ์ของแบงค์ชาติ แต่อาจจะมีบางสถาบันการเงินที่ระบุว่า เพียงมีรายได้ต่อเดือน เพียง 10,000 บาท ต่อเดือนก็สามารถยื่นในสมัครบัตรเครดิตได้แล้ว สำหรับคนที่ไม่มีรายได้ต่อเดือน ทางธนาคารจะตรวจสอบ ว่ารายได้ของคุณมาจากช่องทางไหน นอกจากนี้ สำหรับคนที่มีรายได้เข้าบัญชีทุกเดือน แต่ไม่มีงานประจำก็สามารถทำบัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน แต่จะมีน้ำหนักน้อยกว่า คนที่ทำงานบริษัทและมีรายได้ทุกเดือนนั่นเอง

เบอร์โทรศัพท์ ไม่สามารถติดต่อได้ ปัญหานี้เกี่ยวยังไงกับการถูกปฏิเสท การทำบัตรกดเงินสด?[highlight color=”yellow”] การที่เราให้เบอร์โทรศัพท์ที่ไม่สามารถติดต่อได้ จะถือว่าเราเป็นผู้สมัครที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ[/highlight] ซึ่งทางธนาคารจะต้องติดต่อกับเรา เพื่อยืนยันข้อมูล เวลาที่เราไปสมัคร แต่ถ้าเจ้าหน้าที่ไม่สามารถติดต่อกับเราได้ ภายใน 1-3 ครั้ง คุณก็อาจจะถูกปฏิเสท การสมัครบัตรกดเงินสดได้เช่นเดียวกัน

เอกสารไม่ถูกต้อง หรือ เอกสารไม่ครบถ้วน อีกหนึ่งปัญหาที่เราสมัครบัตรเครดิต ไม่ผ่าน ซึ่งเวลาไปเราไปสมัครบัตรเครดิต เราต้องอ่านให้ละเอียดเลย แล้วก็ต้องกรอกรายละเอียดให้เรียบร้อยอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ลายเซ็นของคุณ ต้องเหมือนกันทุกจุด, ต้องระวัง ไม่ให้มีรอยลบ หรือ รอยขีดฆ่าเยอะจนเกินไป และ ไม่ควรใช้น้ำยาลบคำผิด, ถ้าต้องการแก้ไขจัดที่ผิด ควรขีดฆ่า และ เซ็นชื่อกำกับทุกครั้ง, ต้องกรอกข้อมูลด้วยลายมือบรรจง และ อ่านง่าย นอกจากจะต้องอ่านข้อมูลและ กรอกข้อมูลให้ละเอียดยิบแล้ว เอกสารที่คุณใช้แนบประกอบการสมัครก็สำคัญไม่แพ้กัน ยกตัวอย่างเช่น สำเนาบัตรประชาชน, statement จากสมุดบัญชีย้อนหลัง 3-6 เดือน จากธนาคาร และ อื่นๆอีกเพียบ ถ้าเตรียมเอกสารไม่ครบ ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ถูก ปฏิเสทการรับสมัครได้

ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ “เคย” สมัครบัตรกดเงินสดไปแล้ว แต่ไม่ผ่าน หรือ มีบัตรกดเงินสดแล้ว แต่ยกเลิกไป ไม่ถึง 6 เดือน แล้วมาขอสมัครใหม่ ก็จะไม่สามารถสมัครได้ หรือ สมัครไม่ผ่านนั่นเอง ในกรณีที่คุณ เคยสมัครบัตรไปแล้ว และได้รับการอนุมัติเรียบร้อย แล้วแต่คุณยกเลิกบัตรของคุณไป ในกรณีนี้คุณต้องรอ 6 เดือน ถึงจะทำการสมัครใหม่ได้ เนื่องจากเป็นนโยบาย ของธนาคารทุกธนาคาร เพื่อป้องกันการสมัครของผู้สมัครที่อาจจะทุจริตได้

อีกหนึ่งเหตุผลยอดฮิต สำหรับคนที่ไม่เคยมีบัตรกดเงินสดมาก่อนในชีวิต อาจจะสมัครไม่ผ่านก็ได้ด้วยนะ เพราะว่าถ้าเราไม่เคยมีประวัติการใช้บัตรเครดิตมาก่อนในชีวิต ทางธนาคารจะไม่สามารถตรวจสอบ ประวัติข้อมูลทางการเงินของเราได้เลย ก็เท่ากับว่าเราไม่มีความน่าเชื่อถือในการ ทำบัตรกดเงินสดนั่นเอง ทำให้เราถูกปฏิเสทในการสมัครได้

 

คลิกสมัครออนไลน์ที่นี่

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments