Tuesday, February 20, 2024
Homeโปรโมชั่น บัตรเครดิตAEONสมัครบัตรเครดิต AEON ออนไลน์ง่าย สะดวก รู้ผลไวสุดๆ

สมัครบัตรเครดิต AEON ออนไลน์ง่าย สะดวก รู้ผลไวสุดๆ

เช็ควิธีสมัครบัตรเครดิต AEON ที่รวดเร็ว และ ง่ายที่สุด

สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังคิดที่จะสมัครบัตร เครดิต AEON หรือว่ากำลังจะเลือกสมัครเป็นสมาชิกอิออน สามารถเช็ครายละเอียด สำหรับวิธีการสมัครดูได้ด้านล่าง สำหรับบริษัท อิออนนั้น คนไทยหลายๆคนอาจจะไม่รู้ชื่อจริงๆของบริษัทนี้ ความจริงแล้วที่เราๆเรียกว่าบัตรเครดิต AEON หรือ ที่รู้กันในชื่อของบัตรกดเงินสดนั้น ความจริงแล้วบริษัทนี้มีชื่อว่า บริษัท อิออน ธนสินทรัยพ์ ไทยแลนด์นั่นเอง เป็นบริษัท จำกัดมหาชน ที่ก่อตั้งโดย อิออนไฟแนนเชียนเซอร์วิส จำกัดประเทศญี่ปุ่น สำหรับบริษัทนี้ได้มีทุนจดทะเบียน ที่ชำระแล้วทั้งสิ้น 250 ล้านบาทเลยทีเดียว สำหรับสินค้าของ AEON นั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน สำหรับประเภทแรก จะเป็นบัตรเครดิตอิออน และ อย่างที่สอง จะเป็นบริการด้านสินเชื่อเงินกู้ หรือที่เราเรียกว่า บัตรกดเงินสดนั่นเอง นอกจากจะเป็นบริษัทที่ให้คนไทยได้เลือกสมัครบัตรเครดิต และ บัตรกดเงินสดแล้ว ทางบริษัทอิออน ยังมีกิจการอีกอย่างนึง ที่เชื่อได้เลยว่า คนไทยน้อยคนจะสังเกตุเห็น นั่นก็คือตลาดซูปเปอร์มาร์เก็ตนั่นเอง ที่มีชื่อว่า Maxvalu Supermarket เป็นตลาดที่เราสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้แบบ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว เหมือนกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 เลยแต่ว่าของจะเยอะมากกว่านั่นเอง ซึ่งร้านสะดวกซื้อที่ถูกบริหารโดยบริษัทอิออนประเทศไทยนั่น มีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน นั่นก็คือ Maxvalu Supermarket และ Maxvalu Tanjai สำหรับสิ่งที่แตกต่างกันก็คือขนาดของซูปเปอร์มาร์เก็ตนั่นเอง Maxvalu Tanjai จะมีขนาดที่เล็กกว่า

สำหรับคนไทยคนไหน ที่มีความต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิต AEON หรือว่าจะเป็น บัตรกดเงินสด AEON คุณสามารถทำตามวิธีการสมัครแบบง่ายๆ ที่จะทำให้คุณประหยัดเวลาในการมานั่งกรอกใบสมัครได้เยอะมากๆ เพียงคุณเข้าไปที่เว็บไซต์ AEON ประเทศไทย แล้วเลือกที่จะสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ง่ายๆแค่นี้ กรอกข้อมูลไม่เยอะเหมือนกับการสมัครผ่านตัวแทนต่างๆ ใครที่สนใจอยากจะสมัคร  บัตรเครดิตอิออน หรือ บัตรอิออน กดเงินสด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม สำหรับวิธีการสมัครที่ง่ายที่สุด และ สะดวกสบายที่สุด แถมยังรู้ผลอย่างรวดเร็วอีกด้วย

วิธีที่ 1 ให้เลือกบัตรที่คุณต้องการสมัครของ บริษัท AEON หลังจากนั้น ให้คุณคลิก ตามภาพด้านล่าง

AEON Master Card

AEON JCB Card

AEON Gold JCB Card

AEON Gold Visa Card

AEON Gold Visa payWave Card

AEON Gold Master Card

AEON Member Card

วิธีที่ 2 หลังจากที่คุณกดสมัคร AEON เรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็น ช่องให้คุณกรอกข้อมูลเหมือนกันกับภาพด้านล่าง

วิธีที่ 3 ให้คุณกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตั้งแต่ ข้อมูลส่วนบุคคล, ที่อยู่ปัจจุบัน, สถานีการทำงาน และ บุคคลที่ติดต่อท่านได้

AEON ประเทศไทย มอบความปลอดภัยสำหรับผู้ที่ใช้บริการ ด้วยระบบ OTP

  • สำหรับระบบ OPT นั่นชื่อเต็มๆจะมีชื่อว่า One Time Password เป็นระบบที่ได้มีการพัฒนามาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้บริโภคอย่างเรานั่นเอง ทำให้การเข้าสู่บัญชีของอิออนได้ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยระดบบ ออนไลน์เซอร์วิส ที่ต้องส่งรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียว ผ่านข้อความทางมือถือของคุณ ที่ได้ให้กับเว็บไซต์อิออนเท่านั้น
  • ระบบ OPT มีความสามารถในการตรวจสอบ และ ยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีของคุณ ก่อนที่จะอนุญาตให้เข้าถึงบัญชีของคุณ

บริการที่จำเป็นต้องใช้ระบบ OTP อิออน

  • สำหรับสมัครบริการอิออนไลน์เซอร์วิส
  • สำหรับการเข้าสู่ระบบอิออนออนไลน์ ในกรณีทืี่คุณไม่ได้เข้าสู่ระบบอิออนออนไลน์ นานเกิน 3 เดือน
  • การแลกของกำนัล AEON Happy Reward

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสมัครบัตรเครดิต AEON วันนี้ เรามีสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ สำหรับคนที่เลือกสมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะว่าถ้าคุณสมัครวันนี้ คุณจะได้รับสิทธิ์ ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพเลยทีเดียว แต่โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต อิออน ออนไลน์ นั้นมีระยะเวลาจำกัด คุณสามารถสมัครเพื่อรับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 นี้เท่านั้น สำหรับใครที่อยากติดตาม โปรโมชั่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิต หรือ บัตรกดงินสดต่างๆจากทาง AEON สามารถดูรายละเอียดของโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ด้านล่าง

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments