ส่วนลดโรงแรมที่ไม่ธรรมดาจาก HotelClub

ดีลใหม่จาก HotelClub พร้อมคูปองส่วนลด

ดีลใหม่ล่าสุดจาก Hotel Club ที่เพิ่งออกมาสดๆร้อนๆกับต้นเดือนที่ร้อนสุดๆในเดือนเมษายน และไม่ประจวบเหมาะกับวันหยุดยาวๆ ของเราพอดี นั้นก็คือวันสงกรานต์ วันที่คนไทยยิ้มแบบไม่หุบ เพราะว่าได้พักกันแบบยาวๆ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า โปรใหม่จาก Hotel Club นั้นเป็นโปรที่ให้คุณได้ออกไปสัมผัส โรงแรมที่ได้ชื่อว่าแปลกใหม่ เรียกง่ายๆว่าเป็นโรงแรมที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย พร้อมกับร้านอาหารที่ได้ขึ้นชื่อว่าเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย แถมยังใกล้กับตลาดกลางคืน โรงแรมที่ Hotel Club จัดโปรโมชั่นนั้น เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีราคาเริ่มต้น เพียง 2,250 บาท นอกจากนี้คุณได้ยังส่วนลดในการใช้ คูปองอีกถึง 13% เลยทีเดียว (คูปองส่วนลด HotelClub อยู่ด้านล่าง)

ให้คุณออกไปลิ้มรสอาหาร วัตนธรรม และการใช้ชีวิตของคนไทยในเมืองหลวง จะทำให้คุณลืมภาพในอดีตทั้งหมด และเริ่มค้นหาความเป็นไทยครั้งใหม่ที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ในช่วงขึ้นปีใหม่ของไทยที่ใกล้เข้ามาถึงนี้ในเดือนเมษายน คุณจะได้เห็นธรรมเนียมในการเล่นน้ำสงกรานต์ตามท้องถนน นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำที่เป็นทีเด็ดไม่แพ้สถานที่ท่องเที่ยวอื่นในวันสงกรานต์เลย จองโรงแรมในช่วงวันหยุดยาวของคุณตอนนี้เลย และออกไปค้นหาความเป็นไทยในตัวคุณในวันขึ้นปีใหม่ไทย

HotelClub Coupon

About Ordinary-Man

Check Also

แพคเกจ เที่ยวไหนก็ได้ กับ Expedia

แพคเกจเที่ยว ที่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท   โปรโมชั่น ที่ใครๆก็ร้องว้าว สำหรับโปรโมชั่น ที่ให้คุณไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ในราคาเบ๊าเบา เริ่มต้นเพียง 3,500 บาท เท่านั้น ...

CLOSE
CLOSE