Wednesday, December 6, 2023
Homeช้อปปิ้งออนไลน์Naiin.comสั่งซื้อหนังสือ เพราะเรา คู่กัน เล่ม 1-2 ราคาพิเศษ

สั่งซื้อหนังสือ เพราะเรา คู่กัน เล่ม 1-2 ราคาพิเศษ

หนังสือ เพราะเรา…คู่กัน สั่งออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม

สายวายต้องไม่พลาดกับ นิยายเพราะเราคู่กัน เป็นนิยายที่อ่านสนุกอ่านลื่น เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบอ่านนิยาย สายวายที่เนื้อหาไม่หนักเหมือนเล่มอื่นๆ เนื้อหาเบาๆสดใส แถมยังถูกนำไปทำเป็นซีรี่ส์ทางช่อง GMM25 อีกด้วย ด้วยความดังขนาดทำเป็นซีรี่ส์ ทำให้นิยายสายวายเล่มนี้ครองใจนักอ่านหลายๆคน สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งหนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com ได้แล้ววันนี้ รับส่วนลดพิเศษ เหมาะมากๆ ในช่วงการกักตัวอยู่บ้าน ที่จะนั่งอ่านหนังเคลียหนังสือน่าอ่านในช่วงเวลาแบบนี้ ที่มีเฉพาะบนเว็บไซต์ Naiin.com เท่านั้น สำหรับรายละเอียดหนังสือเพิ่มเติม สามารถดูได้ด้านล่าง

หนังสือเพราะเรา…คู่กัน เล่ม 1-2 (เล่ม 2 จบ)

ชื่อไทน์เป็นคนชิคๆ เคยมีแฟนที่เป็นผู้หญิงที่มีทั้งแฟนเด็ก แฟนน่ารักมุ้งมิ่ง หรือจะเป็นแฟนขี้วีนขี้เหวี่ยง จนกระทั้งชีวิตของเขามีอันต้องสะดุด เพราะว่าดันไปเจอกับเทพเจ้าแอดมิชชั่น ทิ้งดิ่งตัวของไทน์ ลงไปมหาลัยแห่งหนึ่งในภายเหนือ ทำให้ไทน์เจอกับใครบางคน เปิดเทอมได้ไม่ทันไรก็มีคนมาสารภาพรักซะแล้ว ถ้าถามว่าแปลกใจไหม ตื่นเต้นหรือ เปล่าบอกได้เลยว่าคน cool ก็เลยตอบว่าไม่ แต่ถ้าถามว่าสะพรึงไหม ตอบเลยว่าใช่ เพราะคนบอกรักผมมันเป็นผู้ชาย ทำให้ปฎิบัติการสลัดตุ๊ดยักษ์ ออกจากชีวิตคนชิคเลยเริ่มขึ้นด้วยแผนการหาคนแจ่มแมวสักคนมาแสดงตัวเป็นแฟนผม ซึ่งไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าสารวัตร สามีแห่งชาติของคนทั้ง มหาลัยทว่าเรื่องก็ดันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเสารวัตรดันไม่เล่นด้วย ไม่ให้ความร่วมมือ แต่ไทน์ก็ไม่ได้ยอดแพ้ ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก จะตามติดชีวิตให้เหมือนเหาฉลามเลยทีเดียว ตื้อไปตื้อมา ทำไมหัวใจคนชิค ชักจะสั่นๆ หวั่นไหวไปทุกที ที่อยู่กับไอมนุษย์หน้านิ่งคนนี้วะ เรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร จะมีความสนุกมากแค่ไหน สามารถติดตามได้ผ่านการสั่งซื้อนิยาย สายวายเรื่อ “เพราะเรา…คู่กัน” เล่ม 1-2 เป็นหนังสือที่สามารถอ่านเพลินๆได้สบายๆเลยทีเดียว สนุก น่ารัก ต้องไม่พลาด

ข้อมูลเพิ่มเติม เพราะเรา…คู่กัน

  • สำนักพิมพ์: เอเวอร์วาย
  • จำนวนหน้าซ 440 หน้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวาย, นิยายยูริ
  • สั่งออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 15%

 

สั่งซื้อหนังสือ เพราะเรา คู่กัน เล่ม 1-2 รับส่วนลดเพิ่ม 15%

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments