Homeช้อปปิ้งออนไลน์Naiin.comสั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

สั่งหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 รับส่วนลดพิเศษ

หนังสือจันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 ลดราคา

นิยายแปลอีกหนึ่งเล่มที่คุณไม่ควรพลาด ดูได้จากการรีวิวจากผู้อ่านหลายพันคนที่เลือกสั่งซื้อหนังสือนิยายแปลที่มีชื่อว่า “จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ” เป็นนิยายที่อ่านสนุกมากเล่มนึง เล่าถึงความลับที่ซ่อนอยู่บนเรือ และ การเล่นกลของมิติแห่งเวลา ที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้นบนเรือลำนั้น และ สุดท้ายก็ทำให้เกิดความรักระหว่างเขา และ เธอ ต้องไปลุ้นกันว่า ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เป็นนิยายที่เล่าเรื่องของ นักเขียนนิยายออนไลน์ที่มีชื่อว่า ถานเจี่ยวที่คิดว่าการได้พบกับ อูอวี้ ซึ่งเป็นหนุ่มวิศวบนเรือสำราญสุดหรู เป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่หนวานชื่นยื่นกว่านิยายเรื่องไหนๆ แต่ช่วงเวลานั้นกลับสั้นเพียงพริบตา ถานเจี่ยวได้พบว่าเขาได้ดูถูกนิยายที่เธอเขียน บอกว่ามันเป็นหนังสือขยะ ทำให้เธอตัดสินใจหันหลังให้กับเขาทันที เวลาผ่านไปได้ 1 ปี ถานเจี่ยวได้พบกับอูอวี้อีกครั้ง ซึ่งเป็นเพียงช่างซ่อมเครื่องยนต์ของอู่รถแห่งหนึ่ง แม้รูปร่างหน้าตาของเขานั้นจะเหมือนกันจนแทบเป็นคนเดียวกัน ทว่าผู้ชายคนนี้กลับแตกต่างไปจากอูอวี้คนเดิมที่เธอเคยพบเจอเมื่อปีที่แล้ว และแล้วโชคชะตาก็ได้นำพาคน 2 คนให้ได้เวียนกลับมาพบกัน และ นำไปสู่คดีที่เป็นปริศนาที่โยงไปสู่ความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้เหตุการณ์ล่วงเรือคราวนั้น รวมทั้งความทรงจำที่สูญหายไปของทั้งคู่

การพบกันบนเรือของทั้งคู่นั้น เป็นการพบกันแบบรักแรกจบ มาพร้อมกับไทม์ไลน์ที่ดูแล้วโรแมนติกสุดๆ เนื่องจากความเหลื่อมล้ำของเวลากันเป็นปีๆ แถมนิยายเรื่องนี้ยังมีปริศนาที่ทำให้ผู้อ่านลุ้นตามอีกด้วย มีความจิกหมอนนิดๆเนื่องจากพระเอกที่ทิ้งทุกอย่างเพื่อติดตามคดีของน้องสาวตัวเองที่เป็นเหยื่อยถูกฆ่ารายที่ 5 ของฆาตกรต่อเนื่อง และ ในขณะที่นางเอกพอมาเจอว่าความทรงจำของตัวเองที่หายไป 1 ปีเต็มทำให้ 2 คนกลับมาพบกัน มาพัวกันได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เรื่องราวในนิยายปริศนาเล่มนี้จะสนุกมากน้อยแค่ไหนไปติดตามกันได้ในนิยายเรื่อง

จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เป็นอีกหนึ่งผลงานของติงโม่เป็นนเยายรักแนวสืบสวนสอบสวนที่มีความเข้มข้นลุนระทึก เนื่องจากมีทฤษฎีมิติเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง แถมคู่พระคู่นางยังสามารถทำให้ผู้อ่านได้รับความรู้สึกที่มันจะท้าทายมากๆยิ่งกว่าเรื่องไหนๆ เนื่องจากเธอและเขาเป็นเพียงนักเขียนสาว และ หนุ่มวิศวะที่ไม่ได้มีทักษะหรือสกิลในเรื่องการสืบสวนสอบสวนอะไรเลย ผู้เขียนได้ออกมาบอกว่า ผู้อ่านจะได้รับความสนุก และ ความตื่นเต้น บวกกับความซ้ำของคู่พระนางในเรื่อง ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ นิยาย จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ ตอนนี้มีให้ผู้อ่านได้สั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ 2 เล่ม มีเล่ม 1 และ เล่ม 2 จบ

รายละเอียดหนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ

  • ผู้เขียน – ติงโม่ (Ding Mo)
  • สำนักพิมพ์ – อรุณ
  • หมวดหมู่ – นิยายแปล นิยายจีนแปล
  • ประเภทของสินค้า – Books

สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อนิยาย จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านทางเว็บไซต์ นายอินทร์ (Naiin.com) สั่งผ่านออนไลน์บนเว็บ naiin.com ตอนนี้ รับส่วนลดพิเศษ 20% off เป็นโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะลูกค้าที่ทำการสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Naiin.com เท่านั้น

รับส่วนลด 20% Off หนังสือ จันทร์กระจ่างกลางเงาเมฆ เล่ม 1-2 (2 เล่มจบ)

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments