โปรโมชั่น เที่ยวญี่ปุ่น ลด 5 วัน

โปรใหม่มาแรงส์มาก จาก Expedia

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่น่าหลงไหลอีกประเทศนึง ทำให้คนที่มีโอกาสได้ไปสัมผัสที่ญี่ปุ่น แล้วอยากจะกลับไปอีก คนญี่ปุ่นเป็นคนที่เจ้าระเบียบมาก ทุกอย่างต้องเปะๆ ไม่ขาดไม่เกินทำให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีระเบียบมากที่สุดในเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็นระเบียบแบบแผนนี่หละทำให้ประเทศเค้าเจริญก้าวหน้ากว่าประเทศไหนๆ ในเอเชีย

สำหรับคนที่สำหรับมองหาโปรโมชั่นที่ลดสุดขีด ที่จะทำให้คุณไปฟิน ที่ญี่ปุ่น เพราะว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ดมากๆ จาก Expedia ที่ออกแพ็คเกจเที่ยว ญี่ปุ่นลด 5 วัน กับเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลของคนไทย ที่ โตเกียว, โอซาก้า, โอกินาว่า, เกียวโต, นาโกย่า, ฟูกุโอกะ, นารา, โกเบ และ ฮอกไกโด โปรโมชั่นนี้ มีระยะเวลา จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2558 และเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558 ราคาโปรโมชั่นนี้เป็นราคาที่รวม เที่ยว บิน และ โรงแรมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไข

  • ราคาแพ็คเกจจาก Expedia สำหรับ โปรโมชั่น เที่ยว ญี่ปุ่นลด 5 วัน นั้นเป็นราคาต่อห้อง สำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน
  • ราคาโปรโมชั่น เป็นราคาสำหรับ การเดินทางในช่วงระยะเวลาที่กำหนด และขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • อาจมีข้อจำกัดอื่นๆ และอาจจะกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...