โปร Super Saver ลดเวอร์จาก Expedia

โปรโมชั่นสุดโดน ประจำเดือน พฤษภาคม

โปรใหม่มากแรงจาก Expedia ที่มอบแพ็คเกจเที่ยว 3 วัน 2 คืน ในราคาสุดคุ้ม เป็นราคาที่รวม โรงแรม กับเที่ยวบิน ในราคาเริ่มต้นที่ 1,899 บาท เท่านั้น สำหรับคนที่กำลัง โปรซูเปอร์ เซฟเฟ่อออร์ ในราคาสุดโอเวอร์นั้น ตอนนี้ได้กลับมาอีกแล้ว จาก Expedia กับเส้นทางการบินยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ไทย, ญี่ปุ่น, สิงคโปร์, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, จีน, มาเลเซีย, เวียดนาม, พม่า, และอีกเพียบ โปรโมชั่นใหม่จาก Expedia นั้นสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 พฤษภาคม 2558 และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 31 มกราคม 2559

เงื่อนไข

  • ราคาแพ็คเกจนั้นเป็นราคา ต่อห้องสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน ซึ่งรวมค่าธรรมเนียมแล้ว
  • ราคาโปรโมชั่น แพ็คเกจ และ ราคาโรงแรมตัวอย่างเป็นราคาสำหรับการเดินทางในช่วงเวลาที่กำหนด และขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ
  • ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงซึ่งขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • อาจจะมีข้อจำกัดอื่น และอาจจะกำหนดวันเข้าพักขั้นต่ำ และวันที่ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นนี้ได้

 

Relate Posted

โปรโมชั่น ล่าสุดจาก Expedia

About Ordinary-Man

Check Also

AirAsia จัดหนักบินตรงญี่ปุ่น ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน

พลาดไม่ได้ ใครจะเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ AirAsia ลดเพิ่ม 20% สำหรับคนไทยคนไหนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นอยู่ในช่วงนี้ แล้วกำลังมองหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในราคาถูกๆอยู่ คุณจะพลาดไม่ได้เลยที่จะเข้าไปเช็คโปรโมชั่น จากทางสายการบินที่ดีที่สุดของประเทศไทย อย่างสายการบิน แอร์เอเชีย ที่ล่าสุด ได้มีการออกโปรโมชั่น ลดราคาตั๋วเครื่องบินทุกที่นั่ง ...