Friday, July 12, 2024
Homeท่องเที่ยวEverlandซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Everland รวมค่ารถไปกลับจาก Seoul

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Everland รวมค่ารถไปกลับจาก Seoul

ซื้อตั๋วเข้าสวนสนุก Everland วันนี้รับฟรี คูปองไว้ช้อปปิ้งที่ สนามบิน Shinsegae Duty Free 45,000 วอน


พลาดไม่ได้เลยสำหรับสายเกาหลี ที่มีความต้องการอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุด และ ดีที่สุดในประเทศเกาหลี นั่นก็คือสวนสนุก Everland นั่นเอง สำหรับใครที่เคยมีประสบการณ์เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้แล้ว คงจะทราบกันดีถึงความใหญ่ยักษ์ เพราะว่ามีพื้นที่เยอะมากๆ เดินจนเมื่อยกันเลยทีเดียว ถ้าจะพูดถึงสวนสนุกในประเทศเกาหลีแล้ว สวนสนุกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆนั้นจะมีอยู่ 2 ที่ด้วยกันจะมีที สวนสนุก Everland และ สวนสนุก Lotte World สำหรับความแตกต่างของสวนสนุกทั้ง 2 แห่งนั้น สวนสนุก Lotte World จะเป็นสวนสนุกที่ได้รวบรวม เครื่องเล่นทั้งในแบบ Indoor และ เครื่องเล่นในแบบ Outdoor สำหรับเครื่องเล่น ที่มีให้คุณได้เลือกยืนต่อคิวเล่นนั้น ที่สวนสนุก Everland เครื่องเล่นที่หวาดเสียวกว่าเครื่องเล่นที่สวนสนุก Lotte World ว่าง่ายๆเครื่องเล่นที่สวนสนุก Everland จะคล้ายๆกับสวนสนุก Fuji Q Highland นั่นเองจะมีพวก รถไฟเหาะเสี่ยวๆให้ได้ยืนต่อคิว แต่ถ้าพูดถึงสวนสนุก Lotte World ก็จะคล้ายๆกับสวนสนุก Universal Studio Japan นั่นเอง จะมีเครื่องเล่นทั้งแบบหวาดเสียว และ แบบเด็กๆ คละๆกันไป ให้เราได้เลือกเล่นกันนั่นเอง

การเดินทางไปเที่ยวเล่นที่สวนสนุกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศญี่ปุ่น หรือว่าที่ประเทศเกาหลีเองนั้น สิ่งเดียวที่นักท่องเที่ยวต่างก็ต้องเจอกันทั้งนั้น ก็คือ การที่ต้องยืนรอต่อคิว เล่นเครื่องเล่นที่ได้รับความนิยมมากๆนั่นเอง ซึ่งหลายๆคนเคยเจอมาแล้ว ที่ต้องยืนต่อคิวเป็นเวลาเกือบชั่วโมง แต่สวนสนุกเขาจะมีป่ายบอกชัดเจนเลยว่า เครื่องเล่นนี้ต้องใช้เวลารอประมาณกี่นาที ส่วนใหญ่จะใช้คำว่า “Waiting Time” นั่นเอง ทำให้เราสามารถเลือกได้ว่า ควรจะไปเล่นเครื่องเล่นชิ้นไหนก่อน และ หลังนั่นเอง แต่สำหรับใครที่เบื่อกับการต้องมายืนรอต่อคิว ก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าทางสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เขามีจำหน่ายตั๋วที่มีชื่อว่า Everland Q-Pass นั่นเองเป็นบัตรที่สามารถซื้อได้ ทำให้เราสามารถเข้าเล่นเครื่องเล่นได้โดยไม่ต้องต่อคิวนั่นเอง

ที่สวนสนุก Everland นั้นนักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานไปกับเครื่องเล่นสุดพิเศษ ในรูปแบบ Outdoor ทั้งหมดเลยใครที่อยากสัมผัส อากาศหนาวๆของประเทศเกาหลีใต้ พร้อบกับเล่นเครื่องเล่นสนุกๆ หวาดเสี่ยวๆ แนะนำต้องให้เดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุก Everland เลย สำหรับราคาโปรโมชั่นตั๋วเข้าสวนสนุก Everland ล่าสุดนั้นถือว่าพีคมากๆเลยเพราะว่า เป็นตั๋วที่คุณสามารถใช้เข้าสวนสนุก Everland ได้แล้วยังรวมไปถึงค่ารถไป-กลับ จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย ถือว่าคุ้มมากๆเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งนี้ ยังหมดเพียงเท่านี้นะ ในแพ็คเกจนี้ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ขายตั๋วเข้าสถานทีท่องเที่ยวต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์นั้น ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ แจกคูปอง 45,000 วอน ให้คุณได้ไปช้อปกันแบบฟรีๆ จุใจมากๆเลยทีเดียวที่ สนามบิน Shinsegae Duty Free สำหรับใครที่มีความต้องการเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากจะประหยัดค่าเดินทาง แนะนำให้ซื้อตั๋ว Korea Rail Pass ไว้ใช้เดินทางได้เลย รับประกันได้เลยว่าจะทำให้ค่าใช้จ่าย ในการเดินทางของคุณถูกลงเป็นกองเลยทีเดียว

สิ่งที่รวมในแพ็คเกจตั๋วเข้าสวนสนุก Everland แบบ 1 Day Pass Roundtrip

  • บริการรถรับส่งไป-กลับจากกรุงโซล
  • บัตรเข้าสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ 1 วัน
  • เจ้าหน้าที่สื่อสารภาษาอังกฤษ

สำหรับใครที่ต้องการจะซื้อตั๋วเข้าสวนสนุกต่างๆ ไม่ใช่แค่ที่สวนสนุก Everland เท่านั้นแต่ยังมีสวนสนุกอื่นๆในประเทศเกาหลี และ ในประเทศญี่ปุ่น ยกตัวอย่างเช่น Universal Studio Japan, Universal Studio Singapore, Tokyo Disneyland, Hong Kong Disneyland, Fuji Q Highland, ตั๋ว JR Pass และ อื่นๆอีกเพียบ สำหรับข้อดีในการซื้อตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ Klook ก็คือราคาที่ถูกกว่า แถมยังมีโปรโมชั่นพวกคูปองส่วนลด Klook และ โปรโมชั่นจากการจองผ่านบัตรเครดิตต่างๆอีกด้วยนะ เว็บไซต์ Klook ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ ชั้นนำอันดับต้นๆในแถบเอเชียเลยก็ว่าได้ ที่ขายตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆผ่านทางออนไลน์ ใครที่สนใจอยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน แนะนำให้เข้าไปเช็คราคาตั๋วที่เว็บไซต์ Klook ได้เลย

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ
จอง USJ Express Pass คืออะไร

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX

Most Popular

Recent Comments