Tuesday, July 5, 2022
Homeท่องเที่ยวUniversal Studio Japanหลอนให้สุด กริ๊ดให้ดัง กับเทศกาล Halloween ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

หลอนให้สุด กริ๊ดให้ดัง กับเทศกาล Halloween ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

ฮาโลวี 2019 ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์ แซลสตูดิโอญี่ปุ่น ห้ามพลาด

สำหรับใครที่ชอบความหลอน ความน่ากลัว หรือว่าชอบที่จะเรื่องเล่าผีๆ จากช่องทางต่างๆ จะพลาดไม่ได้เลยที่จองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เพื่อเข้าไปร่วมลุ้น ร่วมหลอนกับเทศกาลที่นักท่องเที่ยวหลายคนจากทั่วทุกมุมโลกรอคอย นั่นก็คือเทศกาลปล่อยผี หรือ เทศกาลฮาโลวีนนั่นเอง ซึ่งเทศกาลนี้ ไม่ได้จัดแค่ที่สวนสนุก Universal Studios Japan เท่านั้น แต่ในแถบเอเชียของเรา ยังมีการจัด เทศกาลฮาโลวีนที่สวนสนุก Universal Studios Singapore อีกด้วย สำหรับเทศกาลฮาโลวีน ที่ประเทศญี่ปุ่น จะจัดตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 4 พฤษจิกายน 2019 ปีนี้ทางสวนสนุก USJ จัดแตกต่างจากปีก่อนๆ มาพร้อมกับ 6 สถานที่เล่นใหม่ล่าสุด และ ยังมีการอัพเกรดครั้งใหญ่ ของเครื่องเล่น ทำให้แตกต่างจากปีที่แล้ว รับประกันคุณได้หลอน และ กรี๊ดร้องเต็มเสียงแน่นอน

กิจกรรมเทศกาล ฮาโลวีนที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน เช่น Screaming Halloween, Otona Halloween (สำหรับผู้ใหญ่) และ Kowa Kawa Halloween (สำหรับเด็ก) สำหรับใครที่อยากจะเที่ยวแบบไม่ต้องต่อคิวนานๆ แนะนำให้เลือกจองตั๋ว Express Pass ของสวนสนุก USJ ไปด้วย จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

Screaming Halloween


Street Zombies – หลอนสุดกับ นรกบนถนนที่ได้เข้ามาบุกยึดเครื่องเล่นที่สวนสนุก USJ ทำให้เครื่องเล่นถูกเปลี่ยน ให้มีกลิ่นอายความหลอนแบบเฮี้ยนสุดๆ มีพวกสัตว์ประหลาดออกมาเดินเต็มไปหมด บอกได้เลยว่าใครขวัญอ่อนต้องอยู่ห่างๆ แต่ใครที่กล้าไม่กลัวก็มาลองดูได้เลย คุณจะได้พบกับเหล่าซอมบี้ และ สัตว์ประหลาดแฝงตัวอยู่ทุกแห่ง คุณสามารถเข้าไปร่วมลุ้นแบบหลอนๆ ได้รอบสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ จะเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ไปจนถึงเวลาปิดทำการ


Zombie de Dance – หลังจากที่สวนสนุกถูกยึดครองด้วยเหล่าซอมบี้แล้ว พวกมันก็ได้นัดแนะกันที่จะรวมตัวเพื่อที่เฉลิมฉลอง ในแบบฉบับซอมบี้ ซึ่งจะมีการแสดงด้วยการเต้นรำ ของเหล่าซอมบี้ และ ปีนี้ เป็นครั้งแรกของสวนสนุก Universal Studios Japan ที่จะมีสัตว์ประหลาดทรงพลัง เข้ามาเปิดตัวในงานด้วย จะเป็นสัตว์ประหลาด แบบไหน ไปรอลุ้นกันได้เลย


Biohazard: The Extreme – อีกหนึ่งสถานที่จัดฮาโลวีน ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรจะพลาด หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยว ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน นั่นก็คือที่ Palace Theater ที่นี่คุณจะต้องเอาตัวรอดจากเขาวงกต สุดสะพรึงที่เจ็มไปด้วยความน่ากลัว คุณจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซ้อมบี้ จีไวรัส และ เหล่าคนตาย สนุกปนเสียวสันหลัง เนื่องจากคุณจะต้องหลบหนีตลอดเวลา หนีแบบขนลุกแน่นอน งานนี้ กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ 10 โมงเช้า ไปจนถึงสวนสนุกปิด


Area 51: Unidentified Encounter – ไม่ต้องเดินทางไปที่เขากะลา แค่เดินทางไปเที่ยวสวนสนุก USJ ก็สามารถเห็นเอเลี่ยน และ สัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับตัวทดลองที่ลึกลับ และ ดินแดนที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน กับสถานที่ใหม่ล่าสุดอย่าง Space Horror Maze ตั้งอยู่ที่ Backdraft ของสวนสนุก USJ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด


Space Fantasy – The Ride: Black Hole – เครื่องเล่นสายดาร์ค เป็นเครื่องเล่นที่จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ความมืด แบบคาดเดาอะไรไม่ได้เลย ในขณะที่คุณกำลังดำดิ่งสู่ความมืดมิด คุณทำได้ กรี๊ดออกมาให้สุดเสียงเท่านั้น สถานที่ก็คือ Space Fantasy – The Ride เปิดพร้อมกับสวนสนุก และ ก็จะปิดทำการพร้อมกับสวนสนุกปิด


Sadako: The Cursed Attraction – ถ้าใครยังหลอนไม่หายกับภาพยนต์ชื่อดังอย่าง “The Ring” ถ้ายังจำกันได้ จะเป็นหนังผีที่จะมีผีออกมาจาก บ่อน้ำบาดาลที่ใครเคยดูก็จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลอน” ฝันร้านครั้งนี้จะกลายเป็นจริงอีกครั้ง เมื่อ Sadako ออกตามล่าคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์ จะเฮี้ยน แบบขนหัวลุกสมจริง สมจัง แถมยังไม่รับประกันว่าคุณจะกลับมาจากสถานที่นี้แบบไร้รอยขีดข่วน เปิดให้เข้าตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด


Cult of Chucky – Chucky’s Hospital Ward of Madness – ภาพยนต์สยองขวัญที่อยู่ในใจคนไทยหลายๆคน ที่เคยชมภาพยนต์เรื่องนี้ มาก่อน เป็นภาพยนต์ ที่ทุกคนรู้จักกันดี แค่ชื่อชัคกี้ก็รู้ทันทีเลยว่ามันคือ ตุ๊กตาผี ชัคกี้ได้กลับมาที่ญี่ปุ่น เป็นครั้งที่ 6 แล้วใครที่อยากจะสัมผัสความหลอนครั้งนี้ แนะนำให้คิดอีกที ก่อนที่จะก้าวเข้ามาในโรงพยาบาล Harrogate ด้วยความน่ากลัว และ ความโหดที่รุนแรงมากกว่าครั้งไหนๆ คุณอาจจะโดนจู่โจม และ ถูกหั่นเป็นชิเนๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้ สถานที่ตั้งก็คือ Stage 18 เปิดทำการเวลาเที่ยงตรง ไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด

Hotel Albert II REQUIEM – ถ้าคุณกล้าพอที่จะเดินเข้าไปสู่โรงแรมที่มืดมิดที่สุด เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ชวนหลงใหล มีแวทไพร์ และ วิญญาญผีโจรสลัดเดินเร่รอนอยู่ และ ถ้าคุณได้ก้างเข้าไปสู่ที่สุดหลอดแห่งนี้แล้ว คุณจะสามารถพูดคุยกับตัวละครหลากหลาย หรืออาจจะพบอุบัติเหตุที่คุณไม่คาดคิด และ ในที่สุดคุณก็จะหลงทางจากกลุ่มเพื่อนๆของคุณ เพราะว่าสถานที่แห่งนี้ใหญ่โตมากๆ เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์หลงทาง และ ระทึกไปพร้อมๆกัน ในเขาวงกตแห่งนี้ สถานที่ตั้งก็คือ Stage 18 เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า

Blood Legend – เดินไปขนลุกไป ไม่ใช่ปวดท้องนะกับสถานที่ที่เป็นตำนาน ของเหล่าผีดูดเลือด ที่จะคอยหลอกล่อ เพื่อที่จะดูดเลือดมนุษย์ที่หลงเข้าไปมาพร้อมกับเอฟเฟคแบบ 4D ที่คุณอาจจะสับสนกับความจริง หรือ ว่าเป็นแค่กราฟฟิคเท่านั้น สถานที่ตั้งก็คือ Cinema 4-D Theater เวลาทำการตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนปิดสวนสนุก

Park Side Grille – Cursed Rose Banquet – ประสบการณ์รับประทานอาหาร บนภัตตาคาร สุดหลอนปนประหลาด มีปาตี้ดินเนอร์ยามค่ำคืน ที่ถูกจัดทำโดยคุณหญิงที่ตายจากโลกนี้ไปแล้ว ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ บอกได้เลยว่าภัตตาคารแห่งนี้ “ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับคนใจอ่อน” สถานที่ก็คือที่ Park Side Grille เวลาทำการตั้งแต่ 5 โมงครึ่ง และ ปิดก่อนสวนสนุกจะปิด ครึ่งชั่วโมง (จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2019)

Otona Halloween Area – The Cursed Rose Garden เขาวงกตที่ถูกแต่งไปด้วยดอกกุหลาบ อาบด้วยเลือด เป็นเขาวงตกที่ต้องระวังภัยทุกย่างก้าวเพราะว่ามันมีอันตรายอยู่ทุกหนทุกแห่ง สถานที่ตั้งก็คือ Central Park เวลาทำการตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงเวลาปิดทำการของสวนสนุก

The Wizarding World of Harry Potter – สำหรับใครที่ไม่อยากจะสัมผัสความหลอน สามารถเดินทางไปที่หมู่บ้าน ฮอกส์มี้ด ที่นี่จะถูกตกแต่งความหลอนในแบบพ่อมด และ แม่มด เป็นสถานที่ที่ควรจะไปสัมผัสมากที่สุดตลอดปี และในช่วงเทศกาล เด็กๆ สามารถ Trick or Treat และถ้าเจอพ่อมด หรือ แม่มด คุณสามารถกล่าวคำว่า Trick or Treat เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับลูกอมขนมสุดเซอร์ไพรส์ทันที

สำหรับคนไทยคนไหนที่วางแผนอยากจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Japan ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนปี 2019 นี้แล้วยังไม่ได้จองตั๋ว แนะนำให้เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่น่าเชื่อถืออย่างเว็บไซต์ Klook เพราะว่าการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุกได้เยอะมากๆ ทำให้คุณมีเวลาเหลือๆไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ดังๆอย่างในโซน The Wizarding World of Harry Potter เป็นต้น ที่เป็นโซนที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุด นอกจากนี้การจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ยังมีราคาถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วย แถมบางครั้งยังมีคูปองส่วนลดให้กับคนไทยที่จองผ่านทางออนไลน์ หรือ แอพพลิชั่นของ Klook อีกด้วย
  

RELATED ARTICLES
- Advertisment - สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ ฟรีกระเป๋าเดินทาง สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคล ซิตี้ สมัครสินเชื่อ บุคคลซิตี้ ผ่านทางออนไลน์ สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Premier สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments