เทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

หลอนให้สุด กริ๊ดให้ดัง กับเทศกาล Halloween ที่สวนสนุก Universal Studios Japan

ฮาโลวี 2019 ที่สวนสนุก ยูนิเวอร์ แซลสตูดิโอญี่ปุ่น ห้ามพลาด

สำหรับใครที่ชอบความหลอน ความน่ากลัว หรือว่าชอบที่จะเรื่องเล่าผีๆ จากช่องทางต่างๆ จะพลาดไม่ได้เลยที่จองตั๋วเข้าสวนสนุก Universal Studios Japan เพื่อเข้าไปร่วมลุ้น ร่วมหลอนกับเทศกาลที่นักท่องเที่ยวหลายคนจากทั่วทุกมุมโลกรอคอย นั่นก็คือเทศกาลปล่อยผี หรือ เทศกาลฮาโลวีนนั่นเอง ซึ่งเทศกาลนี้ ไม่ได้จัดแค่ที่สวนสนุก Universal Studios Japan เท่านั้น แต่ในแถบเอเชียของเรา ยังมีการจัด เทศกาลฮาโลวีนที่สวนสนุก Universal Studios Singapore อีกด้วย สำหรับเทศกาลฮาโลวีน ที่ประเทศญี่ปุ่น จะจัดตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน ไปจนถึงวันที่ 4 พฤษจิกายน 2019 ปีนี้ทางสวนสนุก USJ จัดแตกต่างจากปีก่อนๆ มาพร้อมกับ 6 สถานที่เล่นใหม่ล่าสุด และ ยังมีการอัพเกรดครั้งใหญ่ ของเครื่องเล่น ทำให้แตกต่างจากปีที่แล้ว รับประกันคุณได้หลอน และ กรี๊ดร้องเต็มเสียงแน่นอน

กิจกรรมเทศกาล ฮาโลวีนที่สวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน เช่น Screaming Halloween, Otona Halloween (สำหรับผู้ใหญ่) และ Kowa Kawa Halloween (สำหรับเด็ก) สำหรับใครที่อยากจะเที่ยวแบบไม่ต้องต่อคิวนานๆ แนะนำให้เลือกจองตั๋ว Express Pass ของสวนสนุก USJ ไปด้วย จะได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

Screaming Halloween


Street Zombies – หลอนสุดกับ นรกบนถนนที่ได้เข้ามาบุกยึดเครื่องเล่นที่สวนสนุก USJ ทำให้เครื่องเล่นถูกเปลี่ยน ให้มีกลิ่นอายความหลอนแบบเฮี้ยนสุดๆ มีพวกสัตว์ประหลาดออกมาเดินเต็มไปหมด บอกได้เลยว่าใครขวัญอ่อนต้องอยู่ห่างๆ แต่ใครที่กล้าไม่กลัวก็มาลองดูได้เลย คุณจะได้พบกับเหล่าซอมบี้ และ สัตว์ประหลาดแฝงตัวอยู่ทุกแห่ง คุณสามารถเข้าไปร่วมลุ้นแบบหลอนๆ ได้รอบสวนสนุก ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ จะเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ไปจนถึงเวลาปิดทำการ


Zombie de Dance – หลังจากที่สวนสนุกถูกยึดครองด้วยเหล่าซอมบี้แล้ว พวกมันก็ได้นัดแนะกันที่จะรวมตัวเพื่อที่เฉลิมฉลอง ในแบบฉบับซอมบี้ ซึ่งจะมีการแสดงด้วยการเต้นรำ ของเหล่าซอมบี้ และ ปีนี้ เป็นครั้งแรกของสวนสนุก Universal Studios Japan ที่จะมีสัตว์ประหลาดทรงพลัง เข้ามาเปิดตัวในงานด้วย จะเป็นสัตว์ประหลาด แบบไหน ไปรอลุ้นกันได้เลย


Biohazard: The Extreme – อีกหนึ่งสถานที่จัดฮาโลวีน ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรจะพลาด หากมีโอกาสได้เดินทางไปเที่ยว ในช่วงเทศกาลฮาโลวีน นั่นก็คือที่ Palace Theater ที่นี่คุณจะต้องเอาตัวรอดจากเขาวงกต สุดสะพรึงที่เจ็มไปด้วยความน่ากลัว คุณจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าซ้อมบี้ จีไวรัส และ เหล่าคนตาย สนุกปนเสียวสันหลัง เนื่องจากคุณจะต้องหลบหนีตลอดเวลา หนีแบบขนลุกแน่นอน งานนี้ กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ 10 โมงเช้า ไปจนถึงสวนสนุกปิด


Area 51: Unidentified Encounter – ไม่ต้องเดินทางไปที่เขากะลา แค่เดินทางไปเที่ยวสวนสนุก USJ ก็สามารถเห็นเอเลี่ยน และ สัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับตัวทดลองที่ลึกลับ และ ดินแดนที่ไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน กับสถานที่ใหม่ล่าสุดอย่าง Space Horror Maze ตั้งอยู่ที่ Backdraft ของสวนสนุก USJ เปิดทำการตั้งแต่เวลา 10 โมงเช้าไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด


Space Fantasy – The Ride: Black Hole – เครื่องเล่นสายดาร์ค เป็นเครื่องเล่นที่จะพาคุณดำดิ่งไปสู่ความมืด แบบคาดเดาอะไรไม่ได้เลย ในขณะที่คุณกำลังดำดิ่งสู่ความมืดมิด คุณทำได้ กรี๊ดออกมาให้สุดเสียงเท่านั้น สถานที่ก็คือ Space Fantasy – The Ride เปิดพร้อมกับสวนสนุก และ ก็จะปิดทำการพร้อมกับสวนสนุกปิด


Sadako: The Cursed Attraction – ถ้าใครยังหลอนไม่หายกับภาพยนต์ชื่อดังอย่าง “The Ring” ถ้ายังจำกันได้ จะเป็นหนังผีที่จะมีผีออกมาจาก บ่อน้ำบาดาลที่ใครเคยดูก็จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “หลอน” ฝันร้านครั้งนี้จะกลายเป็นจริงอีกครั้ง เมื่อ Sadako ออกตามล่าคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์ จะเฮี้ยน แบบขนหัวลุกสมจริง สมจัง แถมยังไม่รับประกันว่าคุณจะกลับมาจากสถานที่นี้แบบไร้รอยขีดข่วน เปิดให้เข้าตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด


Cult of Chucky – Chucky’s Hospital Ward of Madness – ภาพยนต์สยองขวัญที่อยู่ในใจคนไทยหลายๆคน ที่เคยชมภาพยนต์เรื่องนี้ มาก่อน เป็นภาพยนต์ ที่ทุกคนรู้จักกันดี แค่ชื่อชัคกี้ก็รู้ทันทีเลยว่ามันคือ ตุ๊กตาผี ชัคกี้ได้กลับมาที่ญี่ปุ่น เป็นครั้งที่ 6 แล้วใครที่อยากจะสัมผัสความหลอนครั้งนี้ แนะนำให้คิดอีกที ก่อนที่จะก้าวเข้ามาในโรงพยาบาล Harrogate ด้วยความน่ากลัว และ ความโหดที่รุนแรงมากกว่าครั้งไหนๆ คุณอาจจะโดนจู่โจม และ ถูกหั่นเป็นชิเนๆ ในโรงพยาบาลแห่งนี้ สถานที่ตั้งก็คือ Stage 18 เปิดทำการเวลาเที่ยงตรง ไปจนกว่าสวนสนุกจะปิด

Hotel Albert II REQUIEM – ถ้าคุณกล้าพอที่จะเดินเข้าไปสู่โรงแรมที่มืดมิดที่สุด เป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ชวนหลงใหล มีแวทไพร์ และ วิญญาญผีโจรสลัดเดินเร่รอนอยู่ และ ถ้าคุณได้ก้างเข้าไปสู่ที่สุดหลอดแห่งนี้แล้ว คุณจะสามารถพูดคุยกับตัวละครหลากหลาย หรืออาจจะพบอุบัติเหตุที่คุณไม่คาดคิด และ ในที่สุดคุณก็จะหลงทางจากกลุ่มเพื่อนๆของคุณ เพราะว่าสถานที่แห่งนี้ใหญ่โตมากๆ เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับประสบการณ์หลงทาง และ ระทึกไปพร้อมๆกัน ในเขาวงกตแห่งนี้ สถานที่ตั้งก็คือ Stage 18 เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า

Blood Legend – เดินไปขนลุกไป ไม่ใช่ปวดท้องนะกับสถานที่ที่เป็นตำนาน ของเหล่าผีดูดเลือด ที่จะคอยหลอกล่อ เพื่อที่จะดูดเลือดมนุษย์ที่หลงเข้าไปมาพร้อมกับเอฟเฟคแบบ 4D ที่คุณอาจจะสับสนกับความจริง หรือ ว่าเป็นแค่กราฟฟิคเท่านั้น สถานที่ตั้งก็คือ Cinema 4-D Theater เวลาทำการตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนปิดสวนสนุก

Park Side Grille – Cursed Rose Banquet – ประสบการณ์รับประทานอาหาร บนภัตตาคาร สุดหลอนปนประหลาด มีปาตี้ดินเนอร์ยามค่ำคืน ที่ถูกจัดทำโดยคุณหญิงที่ตายจากโลกนี้ไปแล้ว ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านหลังนี้ บอกได้เลยว่าภัตตาคารแห่งนี้ “ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับคนใจอ่อน” สถานที่ก็คือที่ Park Side Grille เวลาทำการตั้งแต่ 5 โมงครึ่ง และ ปิดก่อนสวนสนุกจะปิด ครึ่งชั่วโมง (จะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2019)

Otona Halloween Area – The Cursed Rose Garden เขาวงกตที่ถูกแต่งไปด้วยดอกกุหลาบ อาบด้วยเลือด เป็นเขาวงตกที่ต้องระวังภัยทุกย่างก้าวเพราะว่ามันมีอันตรายอยู่ทุกหนทุกแห่ง สถานที่ตั้งก็คือ Central Park เวลาทำการตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงเวลาปิดทำการของสวนสนุก

The Wizarding World of Harry Potter – สำหรับใครที่ไม่อยากจะสัมผัสความหลอน สามารถเดินทางไปที่หมู่บ้าน ฮอกส์มี้ด ที่นี่จะถูกตกแต่งความหลอนในแบบพ่อมด และ แม่มด เป็นสถานที่ที่ควรจะไปสัมผัสมากที่สุดตลอดปี และในช่วงเทศกาล เด็กๆ สามารถ Trick or Treat และถ้าเจอพ่อมด หรือ แม่มด คุณสามารถกล่าวคำว่า Trick or Treat เพียงแค่นี้คุณก็จะได้รับลูกอมขนมสุดเซอร์ไพรส์ทันที

สำหรับคนไทยคนไหนที่วางแผนอยากจะเดินทางไปเที่ยวสวนสนุก Universal Studios Japan ในช่วงเทศกาลฮาโลวีนปี 2019 นี้แล้วยังไม่ได้จองตั๋ว แนะนำให้เลือกจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ที่ให้บริการจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ ที่น่าเชื่อถืออย่างเว็บไซต์ Klook เพราะว่าการจองตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาต่อคิวซื้อตั๋วหน้าทางเข้าสวนสนุกได้เยอะมากๆ ทำให้คุณมีเวลาเหลือๆไปต่อคิวเข้าเล่นเครื่องเล่นที่ดังๆอย่างในโซน The Wizarding World of Harry Potter เป็นต้น ที่เป็นโซนที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุด นอกจากนี้การจองตั๋วผ่านทางออนไลน์ บนเว็บไซต์ Klook ยังมีราคาถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วย แถมบางครั้งยังมีคูปองส่วนลดให้กับคนไทยที่จองผ่านทางออนไลน์ หรือ แอพพลิชั่นของ Klook อีกด้วย
  

About Ordinary-Man

Check Also

usj ปิดให้บริการชั่วคราว

สวนสนุก USJ ประกาศหยุดทำการชั่วคราว สาเหตุ COVID-19

ประกาศปิดสวนสนุกชั่วคราว อย่างเป็นทางการจากสวนสนุก Universal Studios Japan ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นหลายๆที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสวนสนุก ในประเทศญี่ปุ่นต่างก็ออกมาประกาศกันแล้ว ว่าจะปิดทำการลง ตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ไปจนถึง กลางเดือนมีนาคม 2020 เนื่องจากสาเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ...

CLOSE
CLOSE