Wednesday, February 21, 2024
HomeContentChubo Bedding วัสดุรองกรงสัตว์เลี้ยง

Chubo Bedding วัสดุรองกรงสัตว์เลี้ยง

วัสดุรองกรงคุณภาพสูง สำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก

ใครที่ตัดสินใจเลี้ยงสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น แมว, กระต่าย, หนูแกสบี้, ชินชิล่า, หนูแฮมสเตอร์, เม่นแคระ, นก หรือ ชูก้าไรเดอร์ สัตว์เลี้ยงขนาดเล็กแต่ละสายพันธุ์ ผู้เลี้ยงควรจะต้องศึกษาขั้นตอน และ วิธีการเลี้ยงให้ดีก่อนที่จะเริ่มต้น หรือว่าหาซื้อมาเลี้ยง สำหรับใครที่กำลังศึกษาว่าจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กสายพันธุ์ไหนอยู่แล้วหละก็ สิ่งที่จำเป็นจะต้องดูเป็นอันดับแรกๆเลยก็คือ อาหาร, สถานที่เลี้ยง และ อุปกรณ์ในการเลี้ยงนั่นเอง ปัจจุบันในประเทศไทยของเรา มีการพัฒนาอุปกรณ์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กไปไกลๆมาก ทำให้ชาวต่างชาติหลายๆประเทศเลือกที่จะเดินทางมาซื้อผลิตภัณฑ์เลี้ยงสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก

สำหรับใครที่กำลังมองหาสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก เอามาเพิ่มเติมในครอบครัว การเลือกซื้อสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิต แต่ละสายพันธ์จำเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับสถานที่หรือร้านขายเช่นเดียวกัน วันนี้เรามีสถานที่ซื้อสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็น หนูแกสบี้, หนูแฮมสเตอร์ รวมไปถึง กระต่ายมาแนะนำ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สวนจตุจักร เป็นร้านที่จำหน่ายหนูแกสบี้ และ แฮมสเตอร์ และยังมีอุปกรณ์ และ อาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ยกตัวอย่างเช่น อาหารสัตว์ฟันแทะ และ อาหารสัตว์ หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงเจ้าตัวเล็ก สามารถไปเยี่ยมชมที่ร้าน Chubo Family ได้ที่ จตุจักรซอย 9 ห้อง D75-76 หรือสามารถติดต่อผ่านทาง FB Page ของทางร้านได้ที่นี่ Chubo Family

สินค้าขายดีอันดับ 1 ของทางร้าน Chubo Family

วัสดุรองกรง สัตว์เลี้ยง

สิ่งที่สำคัญสำหรับการเริ่มเลี้ยงหนูแฮมเตอร์, กระต่าย หรือ หนูแกสบี้นั่นก็คือ วัสดุรองกรง หรือจะเรียกว่าวัสดุรองพื้น สำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กก็ไม่ผิด ที่ร้าน Chubo Family มีผลิตภัณฑ์นึงที่ใช้ชื้อว่า Chubo Bedding ซึ่งเป็นวัสดุรองกรง สำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก หรือ บางคนมักจะเรียกว่า ทราบกระต่าย ทางร้านใช้วัสดุเกรด Premium มากๆ สำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเช่น

  • แกสบี้
  • ชินชิล่า
  • หนูแฮมสเตอร์
  • ชูก้าไรเดอร์
  • เม่นแคระ
  • กระต่าย
  • กิ้งก่า

สำหรับใครที่ชอบเลี้ยงสัตว์เลี้ยงแบบ Exotic Pet ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้แผ่นรองกรงชนิดพิเศษที่สามารถดูดซับกลิ่นของสัตว์เลี้ยงได้ดีมากๆ และไม่เป็นอันตรายต่อสัตว์เลี้ยงของคุณด้วย

ข้อดีของวัสดุรอง สัตว์เลี้ยง Chubo Bedding

ทางร้านใช้วัตถุดิบที่ไม่มีสารเคมีในการผลิต Chubo Bedding ซึ่งทำมาจากกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้ง่าย เวลาสัตว์เลี้ยงฉี่ หรือ อึใส่ ก็จะจับตัวเป็นก้อนทำให้ผู้เลี้ยงสามารถตักออกไปได้ง่ายๆแถมไม่มีฝุ่นด้วย ซึ่งถ้าหากว่าผู้เลี้ยงใช้วัสดุรองพื้นสำหรับสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นๆ มันมีข้อเสียหลักๆเลยก็คือมีฝุ่น ซึ่งฝุ่นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของคุณเกิดอาการแพ้ได้ง่ายๆ จุดเด่นอีกจุดนึงของ Chubo Bedding ก็คือ ไม่ติดเท้าน้องๆ เหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่มีผิวบาง ก็สามารถใช้ได้ดีเลยทีเดียว

วิธีการใช้ Chubo Bedding

เทลงไปในกรงที่น้องๆอยู่ได้เลย น้องๆสามารถนอนบน Chubo Bedding ได้เลย หรือจะใส่ไว้ใต้กรงก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้สามารถใช้เป็นห้องน้ำได้ด้วย โดยเทลงไปในบริเวณที่น้องๆชอบฉี่ หรือ อึบ่อยๆ เวลาที่น้องใช้แล้วก็สามารถตักส่วนนั้นไปทิ้งได้เลย หากใช้เสร็จแล้วไม่แนะนำให้ทิ้งลงชักโครกอาจจะทำให้ท่อตันได้ ลักษณะการใช้งานก็เหมือนกับการใช้ทราบแมว หรือ ขี้เลื่อยเลย น้องแมวก็สามารถใช้ได้

Chubo Bedding ใช้ได้นานแค่ไหน

ระยะเวลาที่ใช้งานอาจจะใช้ได้ไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับ จำนวนสัตว์เลี้ยงที่ใช้งานและรวมไปถึงขนาดของสัตว์เลี้ยง

วัสดุรองกรงสัตว์เลี้ยง Premium Chubo Bedding

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ค! สมัครบัตรเครดิต Citi Cash Back สมัครบัตรเครดิตซิตี้ Prestige สมัครบัตรเครดิต Citi Reward สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

Most Popular

Recent Comments