Wednesday, May 22, 2024
Homeท่องเที่ยวTHSR Tourist Passซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR Pass ของไต้หวัน ราคาพิเศษ

ซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR Pass ของไต้หวัน ราคาพิเศษ

สั่งซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง สำหรับนักท่องเที่ยว THSR Pass ได้ที่นี่

รถไฟความเร็วสูง THSR ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 90 นาทีจากไทเปถึงเกาสง

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังจะวางแผนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ อย่างประเทศไต้หวัน คุณต้องวางแผนเดินทางการท่องเที่ยวของคุณให้ดีๆเลย เพราะว่าเวลาเราไปต่างบ้านต่างเมืองนั้น นอกจากภาษาจะเป็นอุปสรรคในการสือสารของเราแล้ว ยังมีพวกเส้นทางการเดินทางของเรา ที่เป็นปัญหาอีกด้วย แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาหลักๆในการเดินทางท่องเที่ยว ที่ไม่ใช่แค่ประเทศไต้หวันที่ประเทศเดียวเท่านั้น แต่ยังมีประเทศอื่นๆที่ต้องศึกษาวิธีการใช้รถไฟ รถประจำทาง รวมไปถึงรถรางด้วย แต่ปัญหาหลักๆเลยก็เห็นจะเห็นพวกรถไฟใต้ดินนั่นเอง ถ้าเป็นที่ประเทศญี่ปุ่นคนไทยส่วนใหญ่ก็จะพูดถึง JR Pass ถ้าเป็นของประเทศเกาหลีใต้ ก็จะเป็น Korea Rail Pass แต่ถ้าจะพูดถึงประเทศไต้หวัน รถไฟที่คนไต้หวันเขาใช้กันจะมีชื่อว่า THSR Pass นั่นเอง ถ้าให้เปรียบเทียบกับ ระหว่างรถไฟของทั้ง 3 ประเทศนี้ ประเทศที่ใช้งานยากที่สุด งงที่สุด หลงเยอะที่สุด ไม่ต้องเดาเลย นั่นก็คือ ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ที่ประเทศญี่ปุ่น มีรถไฟหลากหลายเส้นทาง หลากหลายสี หลากหลายสายมากๆ งงแน่นอน ใครที่ไม่เคยมีประสบการณ์ นั่งรถไฟใต้ดินที่ประเทศญี่ปุ่น รับรองได้เลยว่าคุณต้องหลง ไม่หลงให้เตะเลยทีเดียว แตกต่างกันการขึ้นรถไฟในประเทศไต้หวัน ง่ายกว่าเยอะมากถึงมากที่สุด ตั๋วรถไฟความเร็วสูงที่มีชื่อว่า THSR Pass นั้นเป็นตั๋วรถไฟที่จะทำให้คุณสามารถเพลินเพลินไปกับการท่องเที่ยวที่ประเทศไต้หวันแบบไม่จำกัดจริงๆ สะดวกสบายสุดๆใครที่มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศไต้หวันนี่ต้องซื้อติดตัวไว้เลยทีเดียว เพราะว่าตั๋วรถไฟอันนี้ นอกจากจะประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางด้วยรถไฟให้กับนักท่องเที่ยวเองแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของนักท่องเที่ยวชาวไทยได้อย่างมาก แล้วที่สำคัญอีกประการเลยก็คือ ตั๋วใบนี้ มีจำหน่ายให้กับนักท่องเที่ยวเท่านั้นนะ ไม่จำหน่ายให้กับคนไต้หวัน ด้วยบัตรโดยสารที่มีชื่อว่า THSR Pass จะทำให้คุณสามารถใช้เวลาเดินทางจากไทเป ไปยังเกาสง ได้โดยใช้เวลาเพียง 90 นาทีเท่านั้น เร็วที่สุดเลยถ้าเปรียบเทียบกับการโดยสารในแบบอื่นๆ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงๆ ของประเทศไต้หวันได้ง่ายดายมากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นเมืองโบราณเฟิ่นในไทเป, ทะเลสาบสุริยันจันทรา ชื่อภาษาไทยยังกับหนังจีน แต่พอเป็นชื่อภาษาอังกฤษ พอไหวหน่อยจะใช้ชื่อว่า Sun Moon Lake ในไถจงนั่นเอง รวมไปถึงอุทยานแห่งชาติ เขิ่นติง (Kenting National Park) ที่อยู่ใกล้กับเกาสงนั่นเอง ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวที่ไต้หวัน สิ่งที่จะพลาดไม่ได้อีกอย่างนึงเลย แล้วถือว่าเป็นไฮไลท์สำหรับการเดินทางไปเที่ยวที่ไต้หวันนั่นก็คือ การเดินทางไปเที่ยวที่ตึก Taipei 101 นั่นเอง เป็นตึกที่อยู่สูงที่สุดของไต้หวัน แถมยังเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยว ให้ความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย

ด้วยบัตรโดยสารรถไฟความเร็วสูง THSR Pass จะทำให้นักท่องเที่ยวอย่างคนไทยเรานั้น สามารถเดินทางเที่ยวในประเทศไต้หวันได้แบบไม่มีสะดุดเลยทีเดียว ใครที่คิดจะซื้อตั๋วรถไฟ THSR Pass จะมีให้เลือกแบบเดียวเท่านั้นนั่นก็คือแบบ 3 Day Pass เป็นตั๋วสำหรับเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูง THSR แบบ ไม่จำกัดจำนวนครั้งติดต่อกัน 3 วันนั่นเอง หากคุณเป็นอีกหนึ่งคน ที่อยากจะท่องเที่ยวให้ทั่วประเทศไต้หวัน คุณจะพลาดไม่ได้ที่จะซื้อตั๋วโดยสารรถไฟความเร็วสูงอันนี้ เพราะว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรใบเดียว ที่สามารถพาคุณไปเที่ยวหลากหลายที่ ยกตัวอย่างเช่น พิพิธภัณฑ์ พระราชวังแห่งชาติ (National Palace Museum) ตั้งอยู่ที่เมืองไทเป หรือ จะเดินเล่นชิลๆ ที่ตลาดลิวเหอ ซึ่งเป็นตลาดกลางคืน ตั้งอยู่ที่เมืองเกาสง ก็ได้เช่นเดียวกัน แถมยังประหยัดเวลากว่าการเดินทางด้วยวิธีอื่นหลายสิบเท่าเลยทีเดียว เพราะว่าตั๋วรถไฟความเร็วสูงอันนี้ สามารถเดินทางไปเที่ยวได้ทั่ว สถานที่ท่องเที่ยวของไต้หวันเลยทีเดียว จากฟากนึงของประเทศไต้หวัน ข้ามไปยังอีกฟากนึงของประเทศไต้หวัน ได้ในเวลาไม่นานนัก สะดวกสบายสุดๆ กับที่นั่งที่นั่งสบาย สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูง THSR Pass นั้น ถือได้ว่าเป็นการเดินทางที่รวดเร็วที่สุด คุณสามารถใช้เวลานั่งบนรถไฟ 90 นาที นั่งจากเกาสงไปยัง ไทเป หรือ ว่าจะนั่งจากไทเป ไปยังเกาสง ก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับความตรงต่อเวลานั้น ถือได้ว่าตรงมากๆ 99% เลยทีเดียว แตกต่างกันรถไฟในประเทศของเรา ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ในประเทศไต้หวัน ไม่ติดขัดอย่างแน่นอน

ซื้อตั๋ว THSR Pass ได้ที่ไหน

สำหรับคนไทยคนไหน ที่กำลังหาซื้อตั๋วรถไฟความเร็วสูง เพื่อที่จะใช้เดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศไต้หวัน คุณสามารถซื้อได้ 2 วิธีด้วยกัน สำหรับวิธีแรกเลยก็คือไปซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์ ที่จำหน่ายตั๋วรถไฟความเร็วสูง ที่ประเทศไต้หวัน แต่เป็นวิธีที่ไม่ค่อยอยากจะแนะนำซักเท่าไหร่ เพราะว่าการสื่อสาร เวลาซื้อตั๋วอาจจะผิดพลาดได้ถ้าภาษาของคุณไม่แข็งแรง สำหรับวิธีที่อยากจะแนะนำเลยก็คือการซื้อตั๋วผ่านตัวแทนจำหน่ายจากเว็บไซต์ ที่ได้รับการยอมรับ แล้วคนไทยนิยมซื้อตั๋วกันมากที่สุดเลยก็คือที่เว็บไซต์ Klook นั่นเอง ที่เว็บไซต์ Klook นั้นเป็นเว็บไซต์ที่มีบริการ จำหน่ายตั๋ว สำหรับบัตรโดยสารต่างๆ รวมไปถึง สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆอีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น ตั๋ว Universal Studio Japan, ตั๋ว Hong Kong Disneyland, บัตรเข้า Lotte World, บัตรเข้า Everland, Fuji q Highland, Shanghai Disneyland, Ngong Ping 360 และ อื่นๆอีกเพียบ ใครที่คิดจะเดินทางไปเที่ยวในประเทศแถบเอเชีย ต้องเข้าไปเช็ค ราคาตั๋วจากทางเว็บไซต์นี้เลย รับประกันได้เลยว่า คุณจะได้ซื้อตั๋ว เข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในราคาที่ถูกที่สุด นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ Klook ยังชอบมีโปรโมชั่น สำหรับคนไทยด้วยนะ ยกตัวอย่างเช่น การแจกคูปองส่วนลด Klook นั่นเอง เพียงคุณมียอดจองครบตามที่กำหนด คุณก็สามารถใช้คูปองส่วนลดได้แล้ววิธีใช้ตั๋ว THSR Pass หลังจากที่คุณซื้อเสร็จแล้ว

 • คุณจะได้รับการยืนยันสำหรับตั๋วที่คุณซื้อผ่านทางอีเมลของคุณ เป็นเวาเชอร์ในอีเมล
 • คุณสามารถนำอีเมลยืนยัน ที่ได้ผ่านทางอีเมลของคุณ ซึ่งสามารถเซฟรูป หรือว่าจะปริ้นออกมาก็ได้
 • นำเวาเชอร์ พร้อมกับหนังสือเดินทางของคุณ ยื่นให้กับเจ้าหน้าที่ที่เคาน์เตอร์ บริการตั๋ว THSR ได้เลย
 • หลังจากนั้นคุณจะได้รับตั๋ว THSR Pass นำไปใช้เดินทางได้แบบไม่จำกัด
 • สำหรับการจองแบบไม่ระบุที่นั่ง คุณสามารถแลกรับตั๋ว ของคุณเวลาไหนก็ได้ที่คุณเลือกไว้
 • สำหรับการจองแบบ ระบุที่นั่ง คุณต้องไปที่เคาน์เตอร์เพื่อตรวจสอบว่าที่นั่งที่คุณจองนั้นว่างหรือไม่ (ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)
 • ก่อนเข้าใช้บริการรถไฟความเร็วสูง THSR ให้คุณแสดงตั๋ว และ หนังสือเดินทางกับเจ้าหน้าที่ ที่อยู่ใกล้กับประตูทางเข้า
 • เวาเชอร์ที่คุณซื้อผ่านทาง Klook จะมีอายุ 90 วัน นับจากวันที่จอง
 • คุณสามารถใช้ตั๋ว THSR Pass ของคุณภายใน 28 วัน หลังจากที่คุณแลกใช้เวาเชอร์แล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่สำคัญ สำหรับตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR Pass

 • สำหรับตารางเวลาการเดินรถไฟ THSR นั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> ตารางเวลา THSR
 • สำหรับครอบครัวไหนที่มีเด็กไปด้วย สามารถซื้อตั๋วสำหรับเด็กได้ ซึ่งตั๋วเด็กจะใช้สำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 ปี ไปจนถึง 11 ปี
 • ตั๋วรถไฟความเร็วสูง THSR นั้นสามารถใช้ได้เฉพาะนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวในประเทศไต้หวันเท่านั้น หรือ ว่าสำหรับคนที่ถือวีซ่าท่องเที่ยวในประเทศไต้หวันเท่านั้น

เช็คราคาตั๋วอื่นๆ ที่คุณอาจจะอยากจอง ในราคาพิเศษ เมื่อจองผ่านทางออนไลน์

ซื้อ JR Pass ที่ไหนราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Kansai Thru Pass ราคาถูกที่สุด

ซื้อตั๋ว Tokyo Disneyland ราคาลดพิเศษ

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ซื้อบัตรเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland ราคาพิเศษ

ซื้อบัตรเข้าสวนน้ำ Cartoon Network Amazone รับส่วนลด 515 บาท

ส่วนลด บัตรเข้าสวนน้ำ Ramayana Water Park รับส่วนลด 340 บาท

ซื้อ Hakone Free Pass ออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

คูปองส่วนลด Klook จองที่เที่ยว รับส่วนลดสูงสุด 2,400 บาท

ซื้อตั๋ว Universal Studio Singapore รับส่วนลดพิเศษ

ข้อมูลอื่นๆที่คุณอาจจะอยากรู้ เกี่ยวกับ Universal Studio Japan

ซื้อตั๋ว USJ ในไทย ที่ไหนถูกสุด

บัตร USJ แบบ 1 วัน ราคาพิเศษ

จอง USJ Express Pass คืออะไร

เที่ยวญี่ปุ่นทั้งที ทำไมต้องไปที่ Universal Studios Japan

RELATED ARTICLES
- Advertisment -แจกส่วนลดลูกค้าใหม่ Makro Pro สมัครบัตร UOB Privi Miles รับ 7,500 คะแนน สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร UOB Lady’s Card สมัครบัตร AMEX รับ 150,000 คะแนน สมัครบัตร AMEX สมัครบัตร KTC สมัครบัตร KTC

Most Popular

Recent Comments